Những suy nghĩ lệch lạc về “chuyện ấy”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hãy nhớ rằng không ai muốn gặp vấn đề gì về tình dục và với những thông tin đúng sẽ giúp ích rất nhiều cho cả hai bạn. Có những suy nghĩ về “sex” mà bạn chắc mẩm 100% mình đúng, nhưng thực ra bạn lại đang sai lầm đấy!

1. Ở thời kỳ mãn kinh, ham muốn “sex” của phụ nữ giảm

Thực tế thì nhiều phụ nữ khi ở trong giai đoạn này vẫn duy trì được sự cân bằng hormone và ham muốn “chuyện ấy” vẫn rất nồng nàn. Ở thời kỹ mãn kinh, chuyện mang thai ngoài ý muốn và kinh nguyệt không còn là mối bận tâm của chị em.

Hơn nữa, ở độ tuổi “chín nhừ” này, phụ nữ thường tự tin hơn và có kiến thức sâu rộng về những gì họ muốn. Vì thế, “sex” trong giai đoạn này thậm chí còn thăng hoa hơn bao giờ hết.

2. Chỉ có duy nhất một loại hormone quan trọng cho ham muốn “yêu”, đó là hormone tình dục

Thực tế thì đúng là hormone tình dục rất quan trọng với ham muốn “sex” và chức năng tình dục ở cả nam giới và nữ giới.

Tuy nhiên, các hormone khác cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Chẳng hạn như “kích thích tố nữ” Estrogen cũng thực sự là một hormone rất quan trọng đối với khát khao tình dục ở cả đàn ông và phụ nữ.

3. Khi “quan hệ” với bạn tình, không nên chia sẻ những mong muốn khó nói của mình

Thậm chí nếu trước đây bạn và bạn tình của mình chưa từng nói chuyện về tình dục thì vẫn rất tốt nếu hai bạn bắt đầu nói chuyện từ bây giờ. Đây là một điều đặc biệt đúng nếu bạn bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống như bắt đầu có em bé hay mãn kinh…

Nếu bạn bắt đầu chú ý đến sự thay đổi của cơ thể hoặc sự ham muốn “chuyện ấy”, hãy chắc chắn rằng bạn tình của bạn biết chuyện gì đang xảy ra. Hãy nhớ rằng, chia sẻ trong tình yêu, nhất là tình dục luôn làm tăng mối quan hệ mật thiết giữa hai bạn.

4. Cơ quan sinh dục quan trọng nhất nằm quanh “cô bé”, “cậu bé”

Rất nhiều người nhầm tưởng điều này, bộ não mới chính là cơ quan sinh dục lớn nhất trong cơ thể.

Bạn luôn có khả năng để lựa chọn bạn cảm thấy thế nào, nghĩ gì về tình dục và bản năng sinh dục của mình. Sự khao khát của một người đàn ông hay một phụ nữ cảm nhận về chính cô ấy hay anh ấy là một sự kích thích tình dục.

Nếu bạn cảm thấy không thể cưỡng lại được, đối tác của bạn cũng sẽ thấy khó cưỡng lại, sự đam mê đang lây lan giữa những người yêu nhau.

5. Gặp vấn đề với việc có ham muốn “sex” thấp chủ yếu là phụ nữ

Sự rối loạn về ham muốn tình dục như việc giảm khao khát tình dục diễn ra khá phổ biến ở nữ giới. Nhưng điều này cũng thường hay gặp ở nam giới nữa. Nguyên nhân có thể là sử dụng quá nhiều loại thuốc khác nhau, căng thẳng hay mất cân bằng hormone, sử dụng ma tuý…

Hãy nhớ rằng không ai muốn gặp vấn đề gì về tình dục và với những thông tin đúng sẽ giúp ích rất nhiều cho cả hai bạn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những suy nghĩ lệch lạc về “chuyện ấy” ( https://www.meo.vn/nhung-suy-nghi-lech-lac-ve-chuyen-ay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply