Nam giới nghĩ về “chuyện ấy” 7 giây một lần?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tâm trí của nam giới quả là thường xuyên lấp đầy bởi chuyện ấy. Vậy có phải như người ta nói, các Ađam nghĩ về sex 7 giây một lần?

Dĩ nhiên, nam giới và phụ nữ có sự quan tâm khác nhau. Khi ở trên giường, đam mê chăn gối của nam giới dễ dàng bùng cháy. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi chuyện ấy luôn chiếm lĩnh tâm trí của nam giới trong mỗi phút.

Nam giới nghĩ về sex mấy lần mỗi ngày?

“Đàn ông thường nghĩ về tình dục, vì vậy họ thường bị ám ảnh bởi chuyện đó. Tuy nhiên, số lượng nam giới thuộc phạm trù trên là rất bé”, Tiến sĩ tâm lý học lâm sàng Seema Hingorrany cho biết.

Malika Chaudhuri, 32 tuổi, đã kết hôn được ba năm nói rằng điều này hoàn toàn không đúng sự thật. “Khi ở trường học phổ thông và ở đại học chúng tôi suy nghĩ về chuyện đó nhiều bởi vì các hormone tăng trưởng đang ở thời kỳ sung mãn nhất. Nhưng khi bước vào giai đoạn đi làm và có một gia đình, tâm trí đã bị quá nhiều thứ khác xâm chiếm”, anh nói, theo trích dẫn của Idiva.

Một ý kiến khác quan niệm rằng người đàn ông bị ám ảnh bởi vấn đề tình dục có thể là do thực tế là họ thể hiện ham muốn tình dục của họ nhiều hơn phụ nữ. Tiến sĩ Hingorranny giải thích: “Bởi vì phụ nữ trải qua sự thay đổi hormone trong thời kỳ sinh nở, mang thai và mãn kinh nên đôi khi họ trải qua những giai đoạn bị trầm cảm nặng, nhẹ. Do đó, “tâm trạng” dành cho tình dục của họ cũng bị gặp rắc rối. Trong hầu hết trường hợp, phụ nữ thực hiện nhiều hoạt động liên quan đến con cái của họ khiến họ quá mệt mỏi và không muốn gì nữa trong phòng ngủ. Trong khi đàn ông coi tình dục như một liều thuốc giảm stress.

Theo Kinsey (tác giả cuốn Sexual Behavior In The Human Male, tạm dịch Ứng xử tình dục của nam giới), một nghiên cứu toàn diện về hành vi tình dục của con người cho thấy 54% nam giới nghĩ về tình dục mỗi ngày hoặc nhiều lần trong ngày. Có đến 43% nghĩ về chuyện ân ái một vài lần một tuần hoặc vài lần một tháng và chỉ có 4% số người nghĩ về chuyện này ít hơn một lần một tháng. Điều này có nghĩa rằng chỉ một nửa đàn ông không nghĩ về tình dục một lần một ngày.

Meo.vn (Theo VTC)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nam giới nghĩ về “chuyện ấy” 7 giây một lần? ( https://www.meo.vn/nam-gioi-nghi-ve-chuyen-ay-7-giay-mot-lan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply