Liệu pháp chữa bệnh từ đá quí

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đá quí không chỉ dùng trong việc làm đẹp, một trong số chúng còn chứa nhiều đặc tính chữa bệnh rất độc đáo.


Đặc biệt đối với những căn bệnh thông thường như giảm thiểu sự đau đớn, giúp cải thiện thể chất, xóa tan tư tưởng đen tối, hoặc giảm căng thẳng… Liệu pháp dùng đá quí để chữa bệnh luôn mang lại kết quả rất hữu hiệu cho bệnh nhân khi nó được đặt tại một số vị trí để trần trên cơ thể trong 10 phút. Đó là nhờ vào đặc tính rung của đá đã giúp cải thiện những năng lượng sống trong cơ thể chúng ta. Mỗi loại đá quí đều có công dụng riêng của nó, nhất là khi được sử dụng đúng cách. Vì thế, hãy tận dụng những loại đá quí bạn hiện có giúp mang lại thể lực dồi dào trong năm mới.

– Loại đá mắt mèo khi được đặt dưới lưỡi giúp xóa tan cảm giác đau đớn.

– Loại đá quí có màu xanh da trời như ngọc lam, hồng ngọc, ngọc xanh biếc… Khi được đặt giữa hai chân mày có thể làm dịu tinh thần và kích thích sự khả năng sáng tạo. Đặt vào vị trí sau gáy, sẽ giúp giảm những căng thẳng do áp lực gây ra.

– Loại đá quí có màu xanh lá cây như ngọc bích, ngọc thạch, đá kim sa… Khi được đặt giữa ngực giúp điều hòa quá trình tuần hoàn năng lượng của cơ thể, mang lại cảm giác yên tĩnh và làm dịu lá gan.

– Loại đá quí có màu vàng như đá có màu vỏ chanh, màu hổ phách… Khi được đặt trên lỗ rốn để giúp xua tan những cơn mệt mỏi và những ý tưởng đen tối, nhờ vào năng lực rung của đá. Ngoài ra, đá hổ phách còn giúp giảm viêm họng, ho và giải tỏa những vấn đề liên quan đến lồng ngực.

– Loại đá quí có màu đỏ như hồng ngọc, đá đỏ thắm, đá vân thạch… Khi được đặt giữa ngực có thể làm ấm cơ thể, phòng tránh tình trạng căng thẳng quá độ đồng thời cải thiện năng lực về thể chất. Đá mã não giúp trị chứng mất ngủ đồng thời mang lại những giấc mơ êm đềm, nhất là với những người thường gặp mộng mị và khó ngủ.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply