Khởi đầu cần thiết cho sự tăng trưởng chiều cao ở trẻ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đã qua rồi thời kỳ lo lắng con biếng ăn và suy dinh dưỡng. Ngày nay, các bậc phụ huynh thường chia sẻ một trăn trở mới có tên gọi: “Nỗi lo chiều cao”.


 
Vì sao cha mẹ lo lắng khi con lùn?

Có nhiều nguyên nhân khiến trẻ bị thấp còi như do thể trạng, di truyền, các bệnh nội tiết, rối loạn về chuyển hóa, về nhiễm sắc thể, về sụn, xương,… Bất kể là do nguyên nhân nào, trẻ thấp còi thường có nhiều bất lợi như bị bạn bè trêu chọc, không tự tin hòa nhập xã hội, gặp khó khăn trong một số hoạt động thường ngày hoặc thậm chí ở các nước tiên tiến như Úc, Mỹ còn có những cuộc nghiên cứu cho thấy đa số người thấp bé luôn “vô tình” có mức thu nhập “thấp bé” hơn người cùng trình độ, giới tính nhưng có chiều cao trội hơn. Nhận thấy trước những khó khăn tiềm ẩn mà con mình có nguy cơ gặp phải, các bậc cha mẹ ngày nay luôn ra sức tìm đủ mọi cách cải thiện chiều cao cho con.

Đi tìm chiều cao cho con

Cha mẹ ngày nay có điều kiện tiếp cận nhiều nguồn thông tin hơn trước nên cũng có thêm nhiều cách để phát triển chiều cao cho con. Những cách phổ biến nhất thường xoay quanh yếu tố tập luyện và dinh dưỡng. Các bài tập hiện nay thường được áp dụng trong thể dục thể thao như bơi lội hay bóng rổ giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tương đối. Tuy nhiên, yếu tố thúc đẩy chiều cao vượt trội của trẻ lại nằm ở chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ngoài bữa ăn với 4 nhóm chính bột, đạm, xơ và béo, các bà mẹ ngày nay dường như thông minh và “thức thời” hơn khi đã biết tìm đến các nguồn thực phẩm chức năng có chứa các yếu tố tăng trưởng giúp con phát triển chiều cao một cách vượt trội.

Yếu tố tăng trưởng chiều cao

Trong các yêú tố tăng trưởng giúp phát triển chiều cao, CGF (Chlorella Growth Factor – Yếu tố tăng trưởng Chlorella) nổi bật lên như một sự phát hiện tình cờ ở Nhật từ năm 1950 nhưng lại đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời. CGF đã được ứng dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm chức năng trên toàn thế giới từ những năm 1980 bởi công năng giúp phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ 6-10 tuổi khi được kết hợp cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như Choline, Taurine, Lysine, Vitamin B1, B2, B6, B12, A, D3, E. Các bà mẹ hiện đại ngày nay thường cho con bổ sung CGF và các dưỡng chất khác có trong thực phẩm chức năng ít nhất 1 lần/ngày với mỗi lần 5ml (hoặc một muỗng cà phê) để đảm bảo tính tối ưu trong phát triển chiều cao để trẻ từ 6-10 tuổi phải cao thêm ít nhất 5-6cm/năm.
Trẻ thơ như búp trên cành. Các bậc phụ huynh ngày nay đã biết tận dụng những kiến thức mới đầy bổ ích để vun trồng cho “búp non” ấy vươn cao và vươn xa một cách tối ưu.

Kim Minh

Bạn có biết?

Si-rô Growee – Giúp bé cao lớn vượt trội là thực phẩm chức năng có chứa yếu tố tăng trưởng CGF và các chất dinh dưỡng thiết yếu như Choline, Taurine, Lysine, Vitamin B1, B2, B6, B12, A, D3, E cần cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Sản phẩm hiện đã có mặt ở các nhà thuốc trên toàn quốc.


 
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Meo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply