Huyết áp thấp bào mòn sức sống phụ nữ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Huyết áp thấp là tình trạng khá phổ biến và tập trung chủ yếu ở phụ nữ. Trong khi nhiều người lo sợ vì huyết áp cao thì ngược lại rất ít người quan tâm tới huyết áp thấp.

Huyết áp thấp có thể diễn ra trong nhiều năm, gây phiền toái, khó chịu, mệt mỏi…, dần bào mòn sức sống của phụ nữ.

Ở những người huyết áp thấp, áp lực máu chậm và yếu nên lưu lượng máu đến các cơ quan tổ chức luôn bị thiếu, nhất là não. Bệnh nhân thường xuyên trong tình trạng buồn ngủ, hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn, giảm khả năng tình dục…

Đó là chưa kể đến tình trạng tụt huyết áp cấp gây nguy hiểm cho tính mạng khi tế bào bị thiếu dưỡng chất kéo dài. Khoẻ và đẹp là mong ước của bất kỳ người phụ nữ nào, nhưng huyết áp thấp làm cho phụ nữ luôn có một vẻ bề ngoài mệt mỏi, đuối sức, kém tươi tắn…, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của bản thân và gia đình.

Liệu pháp điều trị phức tạp và không triệt để

Huyết áp thấp bào mòn sức sống phụ nữ, nhưng hiện nay rất khó tìm được một loại tân dược nào có tác dụng hiệu quả, chắc chắn để nâng cao huyết áp lâu dài.

Vì vậy, hiện tại, liệu pháp cho căn bệnh này thường chỉ là các biện pháp hỗ trợ. Cụ thể, bệnh nhân huyết áp thấp được cán bộ y tế hướng dẫn chế độ ăn, sinh hoạt, vận động hợp lý để tăng hưng phấn của hệ tuần hoàn; hoặc được chỉ định sử dụng một số thuốc nâng áp tạm thời như thuốc tăng tuần hoàn não…, chữa các triệu chứng do huyết áp thấp gây ra.

Tuy nhiên, tất cả các biện pháp trên đều không thể trị  tận gốc chứng bệnh này.  

Đông y liệu pháp toàn diện về huyết áp thấp

Theo Đông Y, nguyên nhân của huyết áp thấp là do khí huyết hư. Khí huyết hư làm cho lưu lượng máu đến các cơ quan bộ phận trong cơ thể đều kém và kém nhất là não gây ra hiện tượng hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi vô lực, sắc mặt nhợt…

Để nâng cao huyết áp cần phải bồi bổ khí huyết, khí huyết đầy đủ thì huyết áp mới ổn định lâu dài. Chính vì vậy, phải dùng các vị thuốc hay bài thuốc có tác dụng bồi bổ khí huyết, điều hoà khí huyết.

Nguyên lý này được kết tinh trong bài ‘Gia vị phù chính thăng áp thang’ trong cuốn ‘Thiên gia diệu phương’ – tổng hợp các tinh hoa của nền y học cổ truyền.

Bài thuốc với các vị thuốc có tác dụng ích khí dưỡng âm bổ khí huyết, điều hoà khí huyết, giúp khí huyết lưu thông tốt, chống xơ vữa mạch, tăng sinh tân dịch, tăng cường sinh lực, tăng huyết áp.

Bài thuốc thể hiện một góc nhìn toàn diện sâu sắc về huyết áp thấp của y học cổ truyền, trị tận gốc căn nguyên bệnh, thổi nguồn sinh khí sức sống dồi dào cho cuộc sống người phụ nữ.

Để ngăn chặn tình trạng trên, phụ nữ huyết áp thấp cần có một chế độ ăn uống đầy đủ, sinh hoạt hợp lý, nâng cao huyết áp bằng các bài thuốc y học cổ truyền, giúp cải thiện chất lượng sống của chính mình.

BS. Dương Thu Hà

Nguyên BS Viện YHCT Hà nội

Thuốc đông y Thăng áp ND bào chế từ bài thuốc Đông Y cổ phương ‘Gia vị phù chính thăng áp thang’ theo công nghệ hiện đại có tác dụng tăng cường sinh lực, điều hoà khí huyết, tăng huyết áp, giải quyết tận gốc bệnh huyết áp thấp.

Thăng áp ND là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp phụ nữ bị huyết áp thấp giảm nhanh các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi, mất ngủ, hồi hộp, dễ say tầu xe, giúp phụ nữ nâng cao chất lượng sống của chính mình.

(Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc)

Điện thoại tư vấn: 04.22133856;  08.62785988    Website: www.ichnhan.vn

Theo tienphong online

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Huyết áp thấp bào mòn sức sống phụ nữ ( https://www.meo.vn/huyet-ap-thap-bao-mon-suc-song-phu-nu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply