Gầy đi vì không được “lên đỉnh”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong suốt năm năm sau khi kết hôn, cô thường cảm thấy khó chịu thấy chồng ngủ ngon sau khi “yêu”, trong khi cô không thể ngủ được vì cô không tận hưởng được những gì thăng hoa nhất của cuộc “mây mưa”.

 

Cơ thể của cô hiện đang trở nên gầy gò, phải chăng có điều gì đó liên quan đến việc cô không đạt được cực khoái?
“Tôi là một người vợ, 30 tuổi, chồng tôi 31. Lâu nay tôi vốn mù kiến thức về tình dục mặc dù đã kết hôn khoảng 5 năm và có 1 con. Hóa ra, từ trước đến nay tôi quan hệ “thân mật” với chồng chỉ là vì nghĩa vụ của một người vợ phục vụ “chồng.”

Tôi thường cảm thấy khó chịu vì sau khi hoàn thành nghĩa vụ, chồng tôi có vẻ thỏa mãn, hài lòng và bước vào giấc ngủ ngon lành. Trong khi anh ấy ngủ thì tôi không thể ngủ được bởi vì vẫn muốn có được niềm vui và sự thỏa mãn đến với mình, nhưng tôi không thể nữa.

Thường thì tôi không thể ngủ cho đến khoảng 1 giờ sáng. Cơ thể tôi cũng có vẻ gầy hơn, mặc dù tôi không bị bệnh gì.

Tôi muốn hỏi, tại sao tôi không thể đạt được niềm vui, sự thỏa mãn sau khi “thân mật” với chồng? Phải chăng cơ thể của tôi gầy đi là do điều đó? Làm thế nào để có thể tận hưởng chuyện “quan hệ vợ chồng” như một niềm vui tình dục thực sự? Tôi có nên thẳng thắn với chồng về chuyện này?”

Linda, Surabaya (Indonesia)

Hãy cho chồng biết

Thực tế không ít người chồng không biết rằng vợ mình không bao giờ đạt được cực khoái khi “yêu”. Bởi họ vì không biết, nên người vợ tốt nhất là nói cho họ biết điều đó.

Vì vậy, bạn nên thẳng thắn với chồng về những rắc rối của bạn vì những rắc rối liên quan đến tình dục là vấn đề khá phổ biến của các cặp vợ chồng sau khi kết hôn. Hãy tìm một thời gian tốt và thư giãn, sau đó nói với anh ấy rằng lâu nay bạn chưa bao giờ cảm nhận được niềm vui và niềm hứng thú, sự thỏa mãn khi “yêu”.

Bằng cách trai đổi thẳng thắn, thoải mái, với tinh thần vì hạnh phúc của cả hai bên, tôi chắc chắn chồng bạn sẽ không cảm thấy bị tự ái hay xấu hổ. Thay vào đó, anh ấy có thể hiểu và nhận ra những thiếu sót lâu nay.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy khó bắt đầu một cuộc trò chuyện về vấn đề này, bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng các tài liệu về tình dục. Bằng cách nói chuyện về việc bạn đọc tài liệu như thế nào, bạn có thể hướng cuộc hội thoại của bạn về trường hợp của mình.

Có một vài nguyên nhân có thể gây ra thất bại trong việc đạt cực khoái ở phái nữ. Dù vậy, bản chất nó chỉ là một, đó là tồn tại rào cản đối với phản ứng tình dục khiến người phụ nữ không thể đạt đỉnh.

Yếu tố ức chế cũng muôn hình vạn trạng, đó là quan hệ cá nhân không tốt với chồng, sự tồn tại của rào cản tâm lý, kích thích, khúc dạo đầu không đầy đủ, tư thế “yêu” không có hiệu quả đối với phụ nữ, và rối loạn chức năng tình dục ở đối tác nam.

Để khắc phục những thất bại trong việc đạt cực khoái, trước tiên bạn phải loại bỏ nguyên nhân trên. Sau đó cả hai bạn cần kiến thức cần thiết để thực hiện các thao tác để dễ dàng đạt được cực khoái. Để đạt được điều đó, chắc chắn bạn cần sự hợp tác tốt, tích cực của người chồng, ngoài phương án điều trị cần thiết.

Về việc cơ thể bạn đang ngày càng gầy đi, có thể điều đó xuất phát từ việc bạn không đạt được cực khoái. Vì không đạt được cực khoái, bạn cảm thấy thất vọng, ức chế, mệt mỏi về tinh thần.

Không ít phụ nữ có gửi đến bác sĩ những lời phàn nàn vì không thể lên đỉnh như bạn. Kèm theo đó là các triệu chứng như nhức đầu, khó ngủ, và cảm giác đau ở sau eo. Nếu bạn cảm thấy thất vọng, không vui vẻ, cộng thêm thiếu ngủ, tất nhiên những điều này dẫn đến sự giảm cân.

Nếu tình trạng này tiếp tục, kết quả sẽ còn tồi tệ hơn. Rối loạn chức năng tình dục ở mức độ nặng hơn có thể xảy ra. Nếu đến mức quan hệ cá nhân bạn với người chồng ngày càng trở nên xấu đi, tất nhiên tình hình sẽ rất nghiêm trọng.

Do đó, hãy lập tức làm điều gì đó để cả hai bạn cùng có cảm giác hạnh phúc như nhau trong mọi hoạt động liên quan đến chuyện yêu đương, thân mật giữa hai bạn. Ngoài ra, hãy tham khảo ý kiến và kiểm tra sức khỏe thể chất của bạn.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Gầy đi vì không được “lên đỉnh” ( https://www.meo.vn/gay-di-vi-khong-duoc-len-dinh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply