Bí quyết hôn khiến nàng hưng phấn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu bạn muốn đánh thức cảm hứng yêu đương của nàng, nụ hôn có hiệu quả lớn hơn bạn tưởng, với điều kiện bạn phải là người hôn giỏi.

Khi bạn và nàng hôn nhau, các tác dụng hóa học mạnh mẽ xảy ra, lượng chất kích thích trong cơ thể sẽ tăng nhanh và lúc đó được coi  là thời điểm mà cả hai niềm đam mê cùng bùng cháy. Rốt cuộc nàng thích bạn hôn nàng như thế nào?

Đôi môi

Vùng trung tâm của môi trên được người Hy Lạp cổ đại coi là nơi chứa nhiều năng lượng nhất cơ thể. Hai dây thần kinh chính nối với não bộ nằm ở lớp dưới nhân trung. Bạn có thể cắn nhẹ nhàng, giúp thúc đẩy bài tiết thể dịch, loại hormone môn tình dục tiết ra khi phụ nữ đạt cực khoái.

Hàm dưới

Phần giữa cổ và quai hàm chính là nơi kích thích khoái cảm của phụ nữ. Khi hôn quai hàm dưới, bạn nên phát ra một vài âm thanh nhẹ nhàng. Sự thích thú cùng âm thanh được truyền vào tai trong thông qua xương cổ của phụ nữ, vì vậy bạn có thể làm cho nàng thấy hưng phấn hơn.

Lưỡi

Bạn đã biết đến nghệ thuật hôn lưỡi cao cấp? Khi ăn trưa, bạn đưa thức ăn vào mặt bên của lưỡi của mình rồi kích thích các dây thần kinh đầu lưỡi cô ấy. Muốn đôi môi của bạn thêm cuốn hút, hãy hôn nhẹ lên đầu lưỡi của nàng.

Cổ

Nhẹ nhàng xoa bóp vùng cổ sau, phía dưới chân tóc và hai mô thịt bên vai để tăng gấp đôi khoái cảm. Kiểu massage này sẽ tạo cho nàng những cảm giác không giống nhau, đưa nàng đến một thế giới mà mọi thứ như đang tan chảy.

Xương đòn

Vuốt ve xương đòn của nàng là hành động  cổ điển. Nhưng nhiều người đàn ông chỉ tập trung vào một phần mặt ngoài của xương đòn, nên đã bỏ lỡ đường đến trung tâm của niềm đam mê.

Nắm bắt các kỹ năng

Vùng tập trung nhiều dây thần kinh là vùng xương đòn và xương ức. Từng nụ hôn nhẹ nhàng sẽ khiến nàng phải ngây ngất.

Lưỡi với các hướng đưa vào khác nhau sẽ tạo cảm giác tươi mới, giống như cảnh Tobey Maguire và Kristen Dunst trong phim Spider Man. Một chú ý nữa là trong khi hôn cô ấy, hãy nghiêng đầu bạn qua bên trái.

Nếu thích nụ hôn đam mê như trong phim Ông bà Smith, bạn có thể đẩy nàng vào tường, hai người sẽ có một nụ hôn nồng cháy trong thời gian dài. Phụ nữ cho rằng những cảnh trên sẽ kích thích họ nhất, vì thế bạn hãy thử xem và bắt đầu nụ hôn từ trên tường đến trên giường nhé.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply