Đậu phụ viên chiên giòn tan ngon miệng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Món đậu phụ viên chiên có lớp vỏ giòn tan, phần nhân bên trong mềm mát rất ngon miệng.

Nguyên liệu:

– 500 g đậu phụ

– 1 củ cà rốt, 1 nhánh gừng nhỏ

– 5 g gừng

– 10 g bột mỳ

– Một chút muối, dầu ăn

dau-phu-vien-chien-gion-tan-ngon-mieng

Cách làm:

Cà rốt gọt vỏ, băm nhỏ cùng gừng. Dùng tay nghiền nát đậu phụ.

Cho cà rốt cùng gừng vào bát đậu, rắc muối, bột mỳ, trộn đều. Viên hỗn hợp thành những viên bóng tròn nhỏ vừa ăn.

Làm nóng chảo dầu, chiên bóng viên ngập dầu đến khi bề mặt viên chuyển màu vàng đậm là đạt yêu cầu.

Theo Depplus.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đậu phụ viên chiên giòn tan ngon miệng ( https://www.meo.vn/dau-phu-vien-chien-gion-tan-ngon-mieng.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi