3 yếu tố tạo hưng phấn khi ‘yêu’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mớiViệc áp dụng các kỹ thuật, thậm chí các tiểu xảo trong đời sống tình dục có thể giúp các cặp tình nhân đạt tới đỉnh cao khoái cảm nhưng như thế chưa đủ.

Khi cảm thấy sung sức, tự bản thân sẽ có thái độ tích cực đối với ‘chuyện gối chăn’. Ngược lại, cảm giác mệt mỏi và bất an sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tình dục.

Các nhà chuyên môn đã chỉ ra 3 yếu tố có thể giúp cơ thể tạo nên sự hưng phấn tình dục: đó là chế độ ăn uống, luyện tập thể dục, vận động cơ thể và nghỉ ngơi.

Nếu chế độ dinh dưỡng không tốt sẽ làm suy giảm sức khoẻ, kéo theo bệnh tật, không tạo được hứng khởi, ham muốn với ‘chuyện ấy’. Chỉ cần bạn cúm, sốt cao, hay đơn giản chỉ có cảm giác mệt  mỏi… là mọi ham muốn tình dục của bạn đều sẽ tan biến ngay. Vì vậy để luôn đạt được chất lượng khi ‘yêu, cả hai người cần có một chế độ dinh dưỡng cân đối và kiên trì luyện tập mỗi ngày.

Một cơ thể  khoẻ mạnh có thể tự sản sinh nguồn Viagra tự nhiên. Ở cả hai giới, việc luyện tập chăm chỉ sẽ làm tăng dần mức độ ham muốn tình dục, dễ đạt ‘đỉnh’ và thoả mãn với đời sống tình dục hơn.

Một nguyên nhân gây ra chứng rối loạn cương dươnng là sự thiếu máu tới ‘cậu nhỏ’. Việc luyện tập đều đặn và vừa phải có thể nâng cao khả năng bơm máu đi khắp cơ thể.  Ở nữ giới, những người chăm chỉ vận động sẽ có lượng máu tới ‘vùng kín’ lớn hơn người trì trệ. Vận động còn kích thích cơ thể sản sinh nhiều hoóc môn chịu trách nhiệm khuấy động tình dục, làm vững chắc cơ và cải thiện hình ảnh của bản thân trước bạn tình.

Khoa học đã chứng minh rằng, những người ngủ dưới 6 tiếng mỗi ngày thường mệt mỏi, căng thẳng, buồn chán và dễ cáu giận hơn những người ngủ trên 8 tiếng. Nếu tình trạng thiếu ngủ kéo dài, cơ thể sẽ mất hứng thú đối với chuyện chăn gố, và nhu cầu tình dục bị suy giảm đáng kể. Không những thế, những người thiếu ngủ còn dễ bị tai nạn (vì mất ngủ làm giảm khả năng nhận thức); khó giảm cân (vì thiếu ngủ gây ảnh hưởng tới khả năng chuyển hoá hydrat carbon trong cơ thể); dễ bị rối loạn chuyển hoá – những yếu tố dẫn đến bệnh tiểu đường typ 2 và bệnh tim. Những yếu tố này đều có thể là tai họa đối với cuộc sống tình dục.

Trong khi đó, những người ngủ đủ giấc luôn cảm thấy tràn trề sinh lực, và do đó luôn sẵn sàng cho ‘chuyện ấy’.

Để có được sự thoả mãn tình dục cao nhất, bạn cần:

– Rũ bỏ những công việc hàng ngày khi về tới nhà.

– Tập trung thư giãn và từ từ thưởng thức khoái cảm.

– Loại bỏ những lo lắng phiền muộn trong cuộc sống.

– San sẻ công việc với những người xung quanh.

– Đi bộ từ 5 đến 10 phút.

– Tắm nước nóng.

– Tập yoga…

Những hoạt động này sẽ giúp bạn chuyển đổi từ cuộc sống căng thẳng sang thế giới kỳ diệu của tình yêu.

Theo Dân Trí

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 3 yếu tố tạo hưng phấn khi ‘yêu’ ( https://www.meo.vn/3-yeu-to-tao-hung-phan-khi-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply