Xui chồng ngoại tình để con mình có bố?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Câu chuyện đặc biệt này được bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm phân tích ADN và Công nghệ di truyền kể lại.

Năm 40 tuổi, chị Hòa bị liệt hai chân sau một trận ốm thập tử nhất sinh. Thoát cửa tử nhưng từ đó đến nay (hơn 2 năm), phần đời còn lại của chị dính chặt lấy chiếc giường và chiếc xe đẩy. Mọi khả năng vận động đều không thể thực hiện.
Sau quãng thời gian đầu đầy khó khăn, chị Hòa dần lấy lại tinh thần và chấp nhận thực tại cay đắng mà số phận dành cho chị nhưng chị nghĩ nhiều hơn đến người chồng còn cường tráng và những đứa con chưa khôn lớn của mình.
Anh Nhân (chồng chị) là một người điềm đạm, chín chắn. Tuy chồng không thể hiện điều gì khác biệt nhưng càng ngày chị càng nghĩ nhiều về một vấn đề rất tế nhị nhưng cũng rất thiết thực: Làm sao để ông chồng đang ở tuổi 45, vẫn khỏe mạnh và phong độ, không cảm thấy “bức xúc” vì chị không còn khả năng quan hệ tình dục?
Anh Nhân luôn tìm cách né chuyện “nhạy cảm” này để tránh làm chị tự ái, tổn thương. Nhưng chị Hòa một mặt là người phụ nữ đủ tinh tế để cảm nhận được điều gì đang diễn ra, một mặt cũng là con người đủ mạnh mẽ và thông minh để giải quyết vấn đề.
Chị Hòa yêu chồng rất nhiều nhưng “lực bất tòng tâm”. Chồng chị đang tuổi hồi xuân, nếu kìm hãm lâu ngày ắt sẽ sinh tật. Chị lại sợ nhất chuyện gia đình tan nát, con cái mất lòng tin ở bố nếu chúng phát hiện bố “thậm thụt” với người nào đó và lừa dối mẹ. Nếu bà ích kỷ, chỉ khư khư nghĩ cho mình thì có ngày chị sẽ mất chồng, còn con chị sẽ mất bố… Gia đình êm ấm của chị sẽ có thể tan nát.
Phải rất khó khăn chị mới vượt qua những đau khổ và chiến thắng được lòng ích kỷ … Chị chọn ngày con cái đi vắng hết để tâm sự với Anh Nhân.
“Mình à, em bị thế này, em áy náy và thương mình quá “. Chị Hòa vừa cất lời đã bị anh Nhân chặn lại và gạt đi, như thể anh đã hiểu hết chị muốn nói gì. Tuy nhiên, chị vẫn điềm tĩnh nói chuyện với chồng, để anh không cảm thấy nặng nề, xua đi cảm giác ông “không chung thủy” với vợ…
Sau buổi nói chuyện, khi anh Nhân rời khỏi phòng, chị đã kéo tay anh lại để nhắn nhủ: “Mình cứ vui vẻ một chút để giải tỏa bức xúc nhé, nhưng nhớ đừng để lại hậu quả. Nếu có con với người ta thì phiền phức lắm đó”.
Thực tế, không đợi đến khi vợ “bật đèn xanh” thì anh Nhân mới dám “vượt rào”, bởi vợ anh trong tình trạng đặt đâu ngồi đâu ngồi đấy đã được hơn 2 năm trời rồi. Một người đàn ông 45 tuổi, khỏe mạnh và phong độ, ngày nào cũng chơi thể thao và ăn uống đầy đủ làm sao “nín nhịn” chuyện chăn gối trong suốt một thời gian dài như vậy… Nhưng khi được vợ “mở đường”, bản thân anh Nhân cũng cảm thấy nhẹ nhõm đi phần nào, vì trên thực tế anh vẫn rất yêu thương vợ con và là một người đàng hoàng, tử tế.
Chị Hòa có thể cũng đoán được mọi chuyện nhưng tuyệt nhiên không hỏi, cũng không bao giờ nhắc đến chuyện chồng đi với ai, miễn sao chồng mình vẫn cân bằng và vui vẻ, gia đình vẫn êm ấm, hạnh phúc.
Khi phát hiện cô bồ có bầu, anh Nhân đã rất lo lắng, sợ vợ bị sốc, bị buồn. Nhưng anh xác định không giấu vợ. Biết chuyện, chị Hòa chỉ thở dài. Sau một hồi suy nghĩ, chị khuyên chồng nên đưa cô bồ đi xét nghiệm ADN để tránh bị lừa.
“Cô vợ còn khuyên ông chồng nếu đó là con thật thì nên giữ lại, tránh làm điều thất đức”, bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền thuật lại, không giấu vẻ ngạc nhiên. Sở dĩ chị Hòa đồng ý để chồng giữ lại cái thai của cô bồ là vì chị đã cận kề cái chết một lần mà vẫn không chết nên chị nghĩ mình phải sống sao cho tốt, tránh làm việc ác.
Thậm chí, chị còn chia sẻ sẽ giúp chồng giấu các con được chừng nào hay chừng ấy. Nếu các con phát hiện ra, chị “cam kết” với chồng là sẽ nói chuyện để chúng hiểu đúng sự việc. Và chị chỉ giúp chồng một lần duy nhất này mà thôi!
“Tôi cũng là phụ nữ, tôi thực sự khâm phục sự hi sinh, mạnh mẽ và tỉnh táo của người phụ nữ này”, bà Nga nói.
*Tên nhân vật đã được thay đổi
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Xui chồng ngoại tình để con mình có bố? ( https://www.meo.vn/xui-chong-ngoai-tinh-de-con-minh-co-bo.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply