Lưu trữ cho từ khóa: Ung thư vú

Ăn xoài có thể phòng chống ung thư vú và ung thư ruột kết

Ăn xoài có thể ngăn ngừa được sự phát triển của các tế bào ung thư vú và ung thư ruột kết, nghiên cứu của Mỹ công bố. Nghiên cứu của Viện nghiên cứu đời sống nông nghiệp Texas (Mỹ) phát hiện rằng chất polyphenol được chiết xuất từ xoài…

Phụ nữ sống năng động giúp giảm nguy cơ mắc ung thư vú

Bằng việc thực hiện các hoạt động đơn giản, chị em có thể giảm tới 12% nguy cơ mắc ung thư vú. So với những người lười vận động, phụ nữ thường xuyên duy trì chế độ tập luyện đều đặn sẽ giảm đáng kể khả năng đối diện căn…

Trái đào có thể ngăn chặn ung thư vú di căn

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ tại cơ sở AgriLife Research thuộc Học viện Texas A&M College Station được công bố trên tờ Journal of Nutritional Biochemistry cho thấy hỗn hợp thành phần phenol được chiết xuất từ trái đào có thể ngăn chặn tiến trình di căn…