Quán Sochu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khi thưởng thức món ăn Hàn Quốc, thực khách không nên bỏ qua các món nướng vốn rất phổ biến ở xứ sở kim chi này.

Món nướng thường được người Hàn Quốc dùng vào bữa tối. Mọi người ngồi xung quanh khay nướng để giữa ở bàn. Miếng thịt nướng được tẩm ướp gia vị đậm đà, khi nướng lên thơm nức mũi, nhâm nhi với rượu Sochu cay cay nồng nồng thì thơm miễn chê!.

Thịt bò, thịt gà, thịt lợn…đều có thể chế biến thành các món nướng với các kiểu nướng khác nhau.

Với nhiều thực khách, thịt ba chỉ nướng là món khoái khẩu, ăn một lần nhớ mãi. Gồm cả mỡ và nạc, nên khi nướng lên, thịt ba chỉ có mùi thơm ngầy ngậy, dù là thực khách khó tính đến thế nào không thể không gật gù khen ngon. Vừa bỏ từng miếng thịt tươi ngon lên vỉ, những lớp mỡ ngoài đã  “réo” lên xèo xèo kèm theo mùi hương ngất ngây lan tỏa,. Đó là thứ “hương gây mùi nhớ”. Cực kỳ quyến rũ.

Trước khi nướng thịt, một số loại rau củ như cà rốt, ớt, hành tây…được nướng trước để tạo mùi thơm và ăn kèm với thịt. Miếng thịt nướng được thái mỏng nhưng to bản. Sau khi nướng, thịt được cắt thành từng miếng nhỏ bằng kéo.

Trước khi thưởng thức, thực khách phải cuốn thịt bằng một loại rau, có thể là rau díếp hoặc rau cải thảo, sau đó chấm với nước tương. Loại nước chấm hấp dẫn này làm từ dầu vừng, tiêu đen, muối…

Địa chỉ: Số nhà 123, Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:046.2780721

Meo.vn (Theo Bầu)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Quán Sochu ( https://www.meo.vn/quan-sochu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi