Nguyên tắc trong chữa “xuất binh sớm”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khi “cậu nhỏ” “không vâng lời” sẽ dẫn đến những rắc rối cho đấng mày râu. Chứng xuất tinh sớm (XTS) cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời để bảo vệ hạnh phúc lứa đôi.

Thế nào là “xuất quân” sớm?

Theo kết quả thống kê của các chuyên gia tình dục, có đến 30 – 40%, nam giới là “nạn nhân” của chứng bệnh này.

Có nhiều cách hiểu khác nhau về chứng XTS, nhưng hiểu đơn giản, thì đây là tình trạng “xuất quân” chỉ sau một thời gian ngắn “xung trận”, trước khi bạn cảm thấy không thể kiểm soát nổi “cậu nhỏ”.

Các công trình nghiên cứu cho thấy rằng đa số nam giới đều có lần”xuất binh” sớm vì lý do này hay lý do khác. Tuy nhiên, sẽ là bất thường nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần.

Một số nam giới bị XTS khi đang giao hợp. Một số khác lại “xuất binh” ngay khi có bất cứ kích thích nào từ phía “đối tác”, trong khi đó, có những trường hợp là khi đang tự làm thoả mãn bản thân (thủ dâm).

Nguyên nhân

Hầu hết, đàn ông mắc chứng bệnh này đều không thể tự nhận ra “điểm không thể dừng lại”. Cảm giác này xảy ra trong chốc lát trước khi “xuất quân”.

Trái lại, những nam giới điều khiển được “thằng nhỏ” thì hoàn toàn có thể nhận ra điều này và có thể dừng lại ngay để tránh XTS.

Nguyên nhân của việc XTS chủ yếu là do căng thẳng, quá phấn kích, lo lắng, thiếu tự tin. Thậm chí, có thể đó là những rắc rối trong chính cơ thể như sức khoẻ yếu, nhiễm trùng đường tiết niệu hay tuyến tiền liệt gặp vấn đề.

Thêm vào đó, các nhà nghiên cứu mới đây cũng đưa ra thêm các bằng chứng cho thấy hệ thần kinh có liên quan với xuất tinh nhanh.

Khắc phục

Chứng bệnh này hoàn toàn có thể chữa khỏi, nếu bạn kiên nhẫn và quan trọng hơn là có sự chia sẻ từ phía “đối tác”. Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục. Còn về phía bản thân hãy tuân thủ theo các nguyên tác dưới đây để nhanh chóng cải thiện tình hình.

Thư giãn: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bạn hãy đi tắm, hít thở sâu, và điều tối kỵ đừng bao giờ mang theo muộn phiền vào chốn phong the.

Giải quyết rắc rối với đối tác: Phải chắc chắn rằng, tâm trạng và trái tim bạn sẵn sàng dành cho “chuyện ấy” và bạn đời. Nếu có trục trặc gì với đối phương cần được giải toả ngay.

Bài tập đối với khung đáy xương chậu: Nhiều đàn ông chia sẻ kinh nghiệm cho biết, họ hoàn toàn có thể “kiểm soát thế trận” bằng cách siết chặt và ép mạnh cơ xương chậu.

Dừng và bắt đầu lại: Đây là liệu pháp mang tính chất trị bệnh tâm sinh lý. Hãy tự khích thích bản thân lên gần đến “đỉnh”, sau đó dừng lại. Bắt đầu lại khi cảm giác giảm xuống. Hãy thực hiện 3 lần.

Thay đổi vị trí: Trong khi “quan hệ” cố gắng dừng lại và lại tiếp tục khi cảm xúc lên đến cao trào. Khi bạn tự tin hơn, thay vì dừng hẳn lại hãy đổi vị trí.

Theo Dân trí

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nguyên tắc trong chữa “xuất binh sớm” ( https://www.meo.vn/nguyen-tac-trong-chua-xuat-binh-som-2.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.chuabenhtri.net

Leave a Reply