Lưỡi dao đâm xuyên đầu suốt 4 năm mà không biết

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một người đàn ông Trung Quốc 37 tuổi đã sửng sốt khi được bác sĩ cho biết có một lưỡi dao 10 cm đang ngập sâu trong đầu mình.

>>Cứu sống một thanh niên bị thanh sắt đâm xuyên qua não

Năm 2006 Li đã bị đâm vào đầu trong một vụ cướp giật. Luỡi của con dao ngập sâu giữa sọ và tai của Li khiến các bác sĩ đã không phát hiện ra.

Tháng trước, Li Fu đã đi khám bác sĩ do những cơn đau đầu kinh niên. Sau khi có kết quả chụp X-quang, Li và gia đình rất sửng sốt và không tin vào mắt mình. Họ đã yêu cầu một bác sĩ khác khám cho Li trước khi quyết định phẫu thuật cho anh. Nhưng bác sĩ thứ hai vẫn đưa ra kết quả tương tự. Li ngay sau đó đã được phẫu thuật tại Bệnh viện Nhân Dân Vũ Tây và sức khoẻ đang dần ổn định.

Lưỡi dao dài 10 cm đã hoen rỉ đâm vào giữa hộ sọ và tai của Li.

Bác sĩ phẫu thuật Luo Zhiwei cho biết: “Li đến điều trị khi anh phải chịu cơn đau đầu dữ dội và máu chảy ra từ hai tai và mồm mà anh không rõ nguyên nhân”.

“Đây là một trường hợp kỳ diệu mà tôi chưa từng điều trị. Li vẫn sống sót dù bị một lưỡi dao đâm sâu trong đầu suốt 4 năm. Con dao được lấy ra đã bị hoen rỉ”, Luo nói thêm.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lưỡi dao đâm xuyên đầu suốt 4 năm mà không biết ( https://www.meo.vn/luoi-dao-dam-xuyen-dau-suot-4-nam-ma-khong-biet.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply