8 căn bệnh có thể giết chết bạn trong 24 giờ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Có 8 căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể tử vong trong 24 giờ.

Bệnh sốt xuất huyết: Căn bệnh rất phổ biến hiện nay lại có thể giết chết một người chỉ trong một ngày nếu không được điều trị kịp thời. Người bệnh có thể bị sốt cao, cùng với xuất huyết nội bộ và bị phá hủy hệ thống tuần hoàn.

Ebola: Căn bệnh chết người Ebola sẽ gây ra tình trạng đứt vỡ các tế bào máu trắng, ngăn chặn tình trạng đông máu sau vài giờ bị nhiễm bệnh. Vì vậy, nạn nhân thường bị chảy máu nội bộ, gây suy cơ quan và cuối cùng là tử vong.

8-can-benh-co-the-giet-chet-ban-trong-24-gio 8 căn bệnh có thể giết chết bạn trong 24 giờ 8 can benh co the giet chet ban trong 24 gio2

Bệnh dịch hạch: Mặc dù được cho là đã bị xóa sổ nhưng gần đây nhiều ca bệnh dịch hạch vẫn được ghi nhận ở một số khu vực trên thế giới. Bệnh này gây ra sự phát triển của mụn mủ trong các cơ quan nội tạng, từ đó dẫn đến suy cơ quan.

Bệnh Enterovirus D68: Đây là căn bệnh nhiễm virus lây lan qua các chất dịch cơ thể, ảnh hưởng nặng đến hệ thống hô hấp của nạn nhân và gây tử vong trong vòng vài giờ sau khi bị nhiễm.

Bệnh Chagas: Căn bệnh hiếm gặp này gây ra bởi ký sinh trùng sinh sôi trong cơ quan nội tạng như hệ thống tim mạch và tiêu hóa của bệnh nhân. Nếu không được điều trị ngay lập tức, nạn nhân có thể bị ngừng tim, dẫn đến tử vong.

Bệnh tả: Đây là một bệnh chết người. Khi mắc bệnh, người bệnh sẽ nôn mửa hoặc tiêu chảy không ngừng, dẫn đến thiếu nước gây tổn hại nghiêm trọng đến cơ quan nội tạng.

8-can-benh-co-the-giet-chet-ban-trong-24-gio 8 căn bệnh có thể giết chết bạn trong 24 giờ 8 can benh co the giet chet ban trong 24 gio

Bệnh nhiễm trùng MRSA: Căn bệnh này có thể tiêu diệt các tế bào máu và các mô phổi của người bệnh với một tốc độ nhanh chóng, dẫn đến tử vong trong vòng một ngày, nếu không phát hiện kịp thời.

Đột quỵ: Đây được xem là một bệnh dẫn đến cái chết nhanh nhất. Khi mạch máu não ức chế dòng chảy của máu, hình thành một cục máu đông bệnh nhân sẽ bị đột quỵ ngay lập tức.

Theo Afamily.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 8 căn bệnh có thể giết chết bạn trong 24 giờ ( https://www.meo.vn/8-can-benh-co-the-giet-chet-ban-trong-24-gio.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply