Ga giường màu nào giúp ‘lên đỉnh’ tốt nhất?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn nghĩ sẽ là màu hồng lãng mạn? Hay màu xanh mát mắt? Hoặc màu đỏ đầy đam mê? Có thể bạn đã nhầm! Vấn đề về mối tương quan giữa màu sắc và ‘chuyện ấy’ đã được phát hiện cách đây khá lâu. Như chúng ta đã biết thì ngay từ thời các vương triều cổ đại ở Trung Hoa và Ai Cập đã lưu tâm đến việc chọn màu sắc cho cung điện vua chúa, nhất là những nơi mà vua chúa đến để ái ân với mỹ nữ.

Ngày nay, đời sống tình dục không chỉ đơn thuần là thỏa mãn nhu cầu về thể xác mà nó còn là sự thể hiện nhu cầu được tìm hiểu và hòa hợp với nhau. Bởi thế, những yếu tố như tâm lý, bối cảnh hay màu sắc của môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng rất lớn tới ‘chất lượng’ của đêm hôm ấy. Theo sự phân tích của các nhà khoa học, màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và sinh lý của con người. Riêng về tình dục, màu sắc còn có khả năng làm hưng phấn hay giảm thiểu kích thích ham muốn sự hăng hái trong hoạt động tình dục.

Ảnh minh họa

– Màu xanh tạo sự thanh thản, mát mẻ, nhẹ nhàng, khêu gợi.

– Màu đỏ là gam màu nóng, có khả năng gây kích thích mạnh, nếu bạn trang trí căn phòng đêm tân hôn của mình thành căn phòng màu đỏ sẽ tạo sự ấm cúng, hăng say, nhiệt tình, mạnh dạn.

– Trong thời trang, gam màu đen luôn được coi là gam màu làm tôn lên vẻ sang trọng quý phái của phụ nữ. Còn trong lĩnh vực tinh dục thì sao? Có một sự thật đã chứng minh rằng màu đen là gam màu làm nổi làn da trắng, gam màu này làm tăng sự kích thích khiến các cặp tình nhân cảm thấy cơ thể mình và bạn tình trở nên hấp dẫn hơn.

Nếu bạn mong muốn có đêm ân ái và tuyệt vời như mong muốn thì một căn phòng với ánh sáng màu hồng tỏa ra từ những ngọn đèn, kết hợp với khăn trải giường sẫm màu sẽ là tốt nhất.

(Theo afamily)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Ga giường màu nào giúp ‘lên đỉnh’ tốt nhất? ( https://www.meo.vn/ga-giuong-mau-nao-giup-len-dinh-tot-nhat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply