Chữa xuất tinh đau bằng canh khoai sọ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chứng đau khi xuất tinh có thể được cải thiện một cách hiệu quả và an toàn bằng các món ăn bài thuốc như canh khoai sọ, gan gà nấu mộc nhĩ…

Xuất tinh đau là chỉ hiện tượng bất kỳ một bộ phận nào như dương vật, niệu đạo, hội âm, bộ hạ hay phía trên âm nang phát sinh đau trong quá trình xuất tinh hay còn gọi là giao hợp đau ở nam. Chứng xuất tinh đau có thể điều trị kết quả và an toàn bằng các món ăn bài thuốc sau:


Canh khoai sọ

Bột tam thất 10 gr, khoai sọ 200 gr, thịt lợn nạc 25 gr, rau chân vịt 200 gr, bột đao 30 gr, muối, mì chính, hành, bột gừng, rượu vừa đủ. Khoai sọ rửa sạch luộc chín, bóc vỏ, giã nhuyễn. Rửa sạch thịt lợn, xay nhỏ. Rửa sạch rau chân vịt, nhúng vào nước luộc gà đang sôi rồi vớt ra, cho vào bát tô. Trộn đều thịt, khoai sọ, bột tam thất, bột đao, hành hoa, bột gừng, rượu, muối, mì chính, thêm nước cho sền sệt, nặn thành khoảng 30 viên nhỏ, cho vào nước canh gà nấu chín, đổ rau chân vịt vào là ăn được. Cách một ngày ăn một lần, một tháng là một liệu trình.

Rau chân vịt chứa nhiều axit ôxalic, ăn quá nhiều dễ bị viêm loét dạ dày,  người bị viêm thận, sỏi thận không nên ăn.  .

Gan gà nấu mộc nhĩ, kỷ tử

Cam thảo 5 gr, kỷ tử 10 gr, gan gà 100 gr, trứng chim cút 4 quả, mộc nhĩ đen 5 gr, muối, mì chính, hành, gừng, rượu vừa đủ. Rửa sạch gan gà, thái miếng. Gừng thái chỉ, hành xắt khúc, kỷ tử rửa sạch, ngâm trong nước. Cho một ít nước vào nồi, cho gan gà, cam thảo, gừng, xì dầu, rượu vào đun to lửa cho chín. Mộc nhĩ thái, trứng chim cút bóc vỏ. Cho một ít dầu vào chảo, chờ nóng lên, cho hành, gừng vào xào cho có mùi thơm, cho mộc nhĩ vào xào một lúc rồi cho trứng cút, gan gà đã chín, câu kỷ tử và nước nấu lúc trước vào đảo đều, cho muối, mì chính và bột đao để hút bớt nước là ăn được.

Cách một ngày ăn một lần, một tháng là một liệu trình.

Lương y Vũ Quốc Trung

Meo.vn (Theo BĐV)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chữa xuất tinh đau bằng canh khoai sọ ( https://www.meo.vn/chua-xuat-tinh-dau-bang-canh-khoai-so.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply