Chồng bạn ngoại tình nếu…

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Biết được khả năng lớn anh ấy không chung thủy với bạn qua một số biểu hiện. Tại sao không? Chắc chắn, anh ấy ngoại tình nếu bạn tìm thấy hầu hết dấu hiệu sẽ nêu sau đây. Không có người phụ nữ nào muốn có một người bạn đời luôn săn đuổi những giấc mộng tình. Nhiều người phụ nữ cảm thấy trái tim mình tan nát vì người mà họ đầu ấp tay kề đã chia đôi tình cảm, còn bản thân họ thì quá chủ quan hoặc ngây thơ.

Nếu bạn không quá ngây thơ, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được các dấu hiệu ngoại tình ở người chồng

Còn bạn thì thế nào, bạn từng lo lắng chồng bạn lừa dối bạn? Có lẽ bạn hoàn toàn có thể nhận ra những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy có tiềm năng không trung thành với bạn, theo trích dẫn của dailymail:

1. Có thu nhập thấp hơn

Phụ nữ có thu nhập cao hơn so với nam giới có thể rất hữu ích để trợ giúp chi phí sinh hoạt gia đình. Tuy nhiên, nó cũng có thể gây nguy hiểm cho mối quan hệ của bạn và đối tác của bạn.

Một nghiên cứu được tiến hành năm 2010 phát hiện ra rằng nam giới phụ thuộc tài chính vào người vợ có khả năng ngoại tình gấp 5 lần so với người có khả năng đóng góp tài chính ngang hoặc bằng người vợ.

2. Có thời gian làm việc nhiều

Nếu anh ấy làm việc suốt ngày và chỉ dành khoảng dưới 1/10 thời gian với bạn, thì cũng có nghĩa anh ấy có 1/10 khả năng không chung thủy với bạn.

Theo Văn phòng Thống kê Quốc gia Anh, người đã kết hôn thường chỉ dành 75 phút mỗi ngày với con cái. “Thực ra họ không nên quá bận rộn, mà nên tập trung vào làm một số việc với tư cách là một phụ huynh, một người chủ trong gia đình có con cái và nửa kia của mình”, Julia Cole, nhân viên tư vấn hôn nhân, tác giả cuốn sách mới, “Sau ngoại tình” đưa ra lời khuyên.

3. Người đã có tiểu sử ngoại tình trong gia đình

Các nhà khoa học đã tìm thấy mối quan hệ giữa ngoại tình với di truyền. Hai năm trước, một nghiên cứu tại Viện Karolinska, ở Stockholm cho thấy những người đàn ông thừa hưởng biến thể di truyền ảnh hưởng đến hormone có tên gọi là vasopressin có nhiều khả năng có quan hệ hôn nhân thiếu bền vững, thường trải qua xung đột trong hôn nhân, và có nguy cơ không chung thủy.

4. Có một anh em sinh đôi có hành vi ngoại tình

Hãy cẩn thận, anh ấy có thể trở thành phiên bản của anh (em) sinh đôi của anh ấy. Tiến sĩ Lynn Cherkas, một nhà nghiên cứu về di truyền ở khoa nghiên cứu song sinh ở bệnh viện St Thomas, London nhận thấy rằng cặp song sinh giống hệt nhau có thể không chung thủy nếu một người anh em đã ngoại tình.

“Rất nhiều cặp sinh đôi có tính cách cá nhân giống nhau có thể trở thành lý do cho phát hiện trên”, Cole cho biết.  

5. Ám ảnh về “chuyện ấy”

1/3 trong số 1468 người đàn ông được hỏi thừa nhận đã xem nội dung khiêu dâm trực tuyến. Theo Julia Cole, một người sử dụng internet để xem cảnh khiêu dâm thường xuyên có nhiều khả năng không chung thủy. Vì các thói quen đó có thể sản xuất hiệu ứng chế người và điều đó có thể phá hủy quan hệ của anh ta với người đó.

Cole nói: “Việc sử dụng một cách thái quá các nội dung khiêu dâm có thể gây ra sự băng giá trong phản xạ cảm xúc và khó thực hiện mối quan hệ bình thường với bạn đời.

6. Sinh sống tại khu vực nông thôn

Một cuộc khảo sát được tiến hành đối với 4.000 cặp vợ chồng do một trang web hẹn hò encounters.com thực hiện nhằm vào những người lập gia đình tiết lộ các vụ ngoại tình xảy ra nhiều hơn ở các khu vực nông thôn. Trong cuộc khảo sát, phần trăm 47 của người trả lời thừa nhận đã từng ngoại tình.   Hầu hết họ sống ở các vùng nông thôn.

7. Họ thuộc dạng rất tôn thờ tôn giáo

Adam Scott, người sáng lập trang web trên cho biết, “Những người cảm thấy bị ràng buộc bởi lý tưởng của các nền văn hóa và tôn giáo thường cảm thấy cần phải kết hôn ở độ tuổi trẻ. Kết quả là, họ rất có khả năng thất bại trong hôn nhân”.  

8. Fans của mạng xã hội

Một trong những mạng xã hội, Divorce Online gần đây tuyên bố khoảng 1 trong 5 khách hàng của họ nói, “Tôi thấy ngày càng nhiều người có vợ/ chồng thiếu chung thủy vì họ thường giao tiếp với thế giới bên ngoài qua mạng xã hội”, Julia Cole cho biết.

9. Những người đàn ông có chỉ số IQ thấp

Đầu năm 2010, một nghiên cứu đã được tiến sĩ Satoshi Kanazawa, một tâm lý học tiến hóa thuộc Trường Kinh tế và Chính trị học Luân đôn cho thấy một người đàn ông thông minh hơn, thì khả năng anh ta lừa đối tác của mình ít hơn.  

10. Sống chung trước hôn nhân

Nhiều cặp vợ chồng cho rằng sống chung trước hôn nhân làm cho họ có thể làm quen với đặc tính của từng người. Tuy nhiên, khảo sát liên quan cho thấy những người sống chung với nhau nhưng không kết hôn có 40% nhiều khả năng không trung thành với nhau.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chồng bạn ngoại tình nếu… ( https://www.meo.vn/chong-ban-ngoai-tinh-neu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply