Cá xốt lòng đỏ trứng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nguyên liệu: – Một con cá điêu hồng (khoảng 300g) lóc lấy phần phi-lê; 3 quả cà chua bi; 2 lòng đỏ trứng vịt muối; 50g bột chiên giòn; 50g bột chiên xù. Gia vị: một muỗng canh dầu ăn, 1/2 muỗng cà phê bột nêm.

Ảnh: Thanh Hùng

Thực hiện:

Ướp cá bằng hạt nêm; hòa bột chiên giòn với nước, hơi sệt, thoa quanh mình cá. Sau đó lăn cá qua bột chiên xù. Chiên cá ngập dầu, đến khi cá chín vàng đều, giòn, cho ra đĩa.

Trứng vịt muối hấp chín, đánh tơi, rải đều trên cá.

Trình bày: Điểm cà chua bi quanh đĩa.

Thưởng thức: Dùng với tương ớt hoặc tương cà.

Hướng dẫn: Nhà hàng ĐŨA TRE (Q.5, TPHCM)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cá xốt lòng đỏ trứng ( https://www.meo.vn/ca-xot-long-do-trung.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi