Bí quyết duy trì mức độ nồng nàn trong “chuyện yêu” ở tuổi mãn kinh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhiều người vẫn quan niệm thời kỳ mãn kinh đồng nghĩa “đời sống tình dục chấm hết”. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu gần đây được đăng tải trên tạp chí Sexual Medicine, hơn 600 phụ nữ có độ tuổi 45-55 tham gia nghiên cứu nhận thấy tần suất và sự thỏa mãn trong đời sống tình dục không có thay đổi lớn giữa thời kỳ tiền và hậu mãn kinh.

bi-quyet-duy-tri-muc-do-nong-nan-trong-chuyen-yeu-o-tuoi-man-kinh

Ảnh minh họa: internet

Những thay đổi về thể chất chỉ gây ảnh hưởng tạm thời đối với sự thỏa mãn trong tình dục. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp đảm bảo và duy trì mức độ nồng nàn trong “chuyện yêu” của chị em.

•    “Tra dầu”.

Sự khô hạn trong thời kỳ mãn kinh chính là nguyên nhân dẫn đến cảm giác khó chịu mỗi khi “gần chồng”. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể “tra dầu” bằng các sản phẩm bôi trơn bán trên thị trường. Bạn cũng nên khuyến khích ông xã dùng sản phẩm này để đạt kết quả cao.

•    Sử dụng máy rung.

Máy rung là một trong những giải pháp hữu hiệu mang lại khoái cảm trong chuyện ấy. Có thể bạn sẽ cảm thấy lúng túng khi dùng máy rung, song bạn nên thử một điều gì đó mới lạ để làm phong phú đời sống vợ chồng.

•    Tham khảo ý kiến bác sĩ.

Thời kỳ mãn kinh là nguyên nhân của sự thay đổi trong đời sống tình dục của nhiều người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp việc thay đổi này không đến từ mãn kinh mà do những nguyên nhân khác. Nếu bạn không thể xác định được đâu là nguyên nhân của sự thay đổi này, hãy mạnh dạn nhờ sự tư vấn của bác sĩ.

•    Tìm hiểu “đối phương”.

Khi tuổi càng cao, cách “yêu” cũng sẽ thay đổi, nhưng sự thay đổi này không có nghĩa là giảm bớt. Để tăng hương vị tình yêu, bạn nên để đối phương biết được bạn muốn gì, đồng thời tìm hiểu “tình cảm” của đối phương để cả hai hiểu nhau hơn, một yếu tố tăng độ nồng nàn cho “chuyện yêu”.

Theo Phunuonline.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết duy trì mức độ nồng nàn trong “chuyện yêu” ở tuổi mãn kinh ( https://www.meo.vn/bi-quyet-duy-tri-muc-do-nong-nan-trong-chuyen-yeu-o-tuoi-man-kinh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi