8 lời nhắn nhủ của ‘áo mưa’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khi chuyện ấy xảy ra có rất nhiều thứ từ đối phương có thể khiến bạn mềm lòng mà quên đi biện pháp bảo vệ mình. Tốt nhất, trước khi làm tình với ai đó, hãy đọc 8 lời “răn dạy” của bao cao su về tình dục an toàn.

1. Nếu bạn đang nghĩ về việc lên giường với ai đó và họ không đề cập đến chuyện mặc áo mưa thì bạn còn chờ đợi gì nữa. Hãy nói lên suy nghĩ của mình. Cho họ biết thỏa thuận cần có giữa hai người. Hỏi về cuộc kiểm tra bệnh hoa liễu gần đây. Thậm chí nếu điều đó giết chết cảm xúc của người kia thì vẫn phải nói vì nó thực sự quan trọng.

2.
Luôn luôn tích trữ bao cao su ở nhà hoặc để trong ví phòng trường hợp tình cờ quan hệ. An toàn là trên hết. Nếu gặp phải anh chàng thiếu trách nhiệm không đem áo mưa theo người thì bạn vẫn được bảo vệ.

3.
Hãy chắc chắn rằng anh ta kéo bao cao su đúng cách sau khi giao hợp để tránh đổ ra ngoài. Quấn nó vào tờ giấy ăn và vứt vào thúng rác.

4. Nếu áo mưa bị rách, cả hai nên tắm rửa sạch sẽ bằng xà phòng. Nếu vết thủng ở “bao” được phát hiện sau khi đã xuất tinh, có một chất diệt tinh trùng riêng biệt tiện dụng mà bạn có thể dùng. Ngoài ra, hãy tới bác sĩ càng sớm càng tốt để ngừa thai khẩn cấp hoặc kiểm tra các bệnh hoa liễu.

5. Luôn luôn sử dụng bao cao su nếu đó là một đêm chớp nhoáng hoặc với những người có nhiều bạn tình ngay cả khi bạn đang dùng thuốc tránh thai. Điều này là không thể thương lượng và không thể mất tự chủ mà bỏ quên nó. Hãy nhớ rằng những lo lắng và căng thẳng sẽ đeo đuổi bạn trong những ngày tới nếu bạn không dùng bao cao su.

6. Nếu hẹn hò với anh chàng chỉ yêu mình bạn hoặc hai người có mối quan hệ lâu dài thì cũng nên cùng nhau đi kiểm tra sau 3 tháng gặp gỡ và đưa ra quyết định chung về việc kiểm soát sinh sản.

7. Cẩn thận không bao giờ là thừa. Nhiều cô gái đã phải hối tiếc về việc không dùng áo mưa với đối tác cam kết lâu dài nhưng sau đó họ phát hiện ra là mình bị lừa.

8. Tự đề ra quy tắc riêng của mình sau khi đã đọc 7 quy tắc ở trên.

Meo.vn (Theo NS)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply