7 phát hiện ‘giật gân’ về sex năm 2010

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhiều nghiên cứu về tình dục được các nhà khoa học công bố trong năm qua, với các kết luận có thể làm bạn sửng sốt.

Ngày nào đàn ông cũng nghĩ đến sex

Theo một nghiên cứu doViện Chăm sóc sức khoẻ Mỹ tiến hành trên 1.000 người trong độ tuổi 18 – 75, tình dục là thứ ám ảnh các quý ông, tỷ lệ nam giới nghĩ đến chuyện “mây mưa” mỗi ngày cao gấp ba lần các quý bà. Có đến 56% ngày nào cũng mơ tưởng đến sex, trong khi tỷ lệ này ở phụ nữ chỉ khoảng 19%.

Cũng theo nghiên cứu này, chuyện kinh tế, tần suất “làm chuyện ấy” không liên quan gì đến yếu tố kinh tế, có đến 78% số người tham gia khẳng định như vậy.

Đàn bà thích ngủ, thích tiền hơn “chuyện ấy”

Một khảo trực tuyến được thực hiện trên 5.300 phụ nữ Mỹ cho thấy, phần lớn quý bà cảm thấy sung sướng hơn nếu có tiền, chứ không phải có tình dục nhưng rỗng ví. Khi được hỏi thích làm gì hơn trong tuần, họ cho biết sẵn sàng bớt hưởng thụ tình dục để có thêm thu nhập mỗi tuần. Để khẳng định thêm, các nhà nghiên cứu đã khảo sát cả với những phụ nữ trên đường phố và kết quả cũng tương tự.

Do khủng hoảng kinh tế, nhiều phụ nữ thích tiền hơn tình dục.

Sự mất ổn định về kinh tế chính là nguyên nhân. “Hai năm trước thì câu trả lời ngược lại: sex sẽ quan trọng hơn, nhưng bây giờ tiền là ưu tiên hàng đầu”, một phụ nữ nói.

Còn khảo sát trên hơn 2.000 phụ nữ có chồng do trang iVillage (Mỹ) thực hiện tiết lộ, 2/3 số quý bà thích ngủ, đọc sách hoặc xem phim hơn là làm “chuyện ấy”.

Một nửa đàn ông sex với vợ nhưng nghĩ đến người khác

Một điều tra do tạp chí Sức khỏe của Mỹ tiến hành trên 2.000 nam giới cho thấy, 45% trong số họ hình dung ra người đàn bà khác khi ân ái với vợ mình. Có điều, họ chỉ dám nghĩ thôi, chứ không dám phản bội vợ vì sợ bị cắm sừng trở lại.  Nghe điều này, có thể chị em sẽ nổi giận, nhưng giáo sư Scott Haltzman thuộc ĐH Indiana lại cho rằng, những ý nghĩ “bậy bạ” đó giúp các ông kéo dài được thời gian “chiến đấu”, bà vợ sẽ dễ thỏa mãn hơn.

Thực ra, phụ nữ cũng “hư” không kém. Theo một nghiên cứu khác tiến hành trên 2.000 bà mẹ, có đến 62% thừa nhận thường tưởng tượng họ đang “quan hệ” với một ai đó chứ không phải chồng mình.

Ngáp, hắt hơi chứng tỏ đang “thèm” sex

Khi một người đàn ông ngáp, chưa chắc anh ta đã buồn ngủ mà có thể anh chàng đang ao ước một trận “mây mưa”, theo nghiên cứu mới của các nhà khoa học châu Âu. Wolter Seuntjens, nhà khoa học Hà Lan, cho rằng một dòng cảm xúc tình dục có thể được kích hoạt  từ cái ngáp. Tuy nhiên, trong số 240.000 lần ngáp suốt cuộc đời, chưa có cách nào phân biệt cái ngáp nào là do cơn thèm “chuyện ấy” chứ không phải buồn ngủ.

Còn giáo sư Mahmood Bhutta, Bệnh viện John Radcliffe ở Oxford (Anh), lại khẳng định sex và hắt hơi chắc chắn có liên quan với nhau. Do thấy nhiều quý ông trung niên phàn nàn rằng họ không kìm được tiếng hắt hơi mỗi lần thấy khoái cảm tình dục, giáo sư bắt đầu nghiên cứu ở các phòng chat Internet và rất ngạc nhiên khi thấy rất nhiều người cũng “kêu ca” về chuyện này. Theo giáo sư, mối quan hệ này có thể bắt nguồn từ một lỗi nào đó của thần kinh giao cảm.

Quý bà “sồn sồn’’ ham sex hơn gái trẻ

Một nghiên cứu của Trung tâm y khoa Đại học Hackensack (Mỹ) cho thấy,  lứa tuổi hoạt động tình dục tích cực nhất là từ 31 đến 45 tuổi, tiếp theo mới là lứa tuổi từ 18 đến 30. Không chỉ “máu lửa” hơn, các bà có tuổi lại dễ đạt khoái cảm tình dục hơn các cô gái trẻ. Bằng chứng là tỷ lệ rối loạn khoái cảm ở lứa tuổi 31 – 45 chỉ ở mức 43%, trong khi lứa tuổi 18 – 30 lên tới 53%. Ngay cả các bà 46 – 54 tuổi cũng chỉ 48% có vấn đề về khoái cảm.

Cũng theo nghiên cứu trên, có đến 67% phụ nữ bị suy giảm tình dục, các vấn thường gặp là kém hưng phấn, khó “lên đỉnh”, không thỏa mãn hoặc đau khi “quan hệ”…

Giục giã bạn tình bằng tiếng rên

Tiếng rên rỉ của chị em khi “lâm trận” không đơn thuần là bật ra do quá sung sướng, mà nhiều khi là “có ý đồ”. Trong nghiên cứu của Gayle Brewer và Colin Hendrie thuộc ĐH Central Lancashire, Anh, 66% phụ nữ thú nhận họ phát ra những tiếng rên rỉ là để để kích thích bạn tình xuất tinh.

Tiếng rên rỉ và kêu la cũng được chị em sử dụng trong suốt cuộc mây mưa để kích thích và “hướng dẫn” bạn tình, hoặc để “đánh lừa” người đàn ông rằng họ đang có nhiều khoái cảm dù thực tế không phải vậy. Các nhà khoa học trên cũng khẳng định, có đến 92% phụ nữ giả vờ lên đỉnh để khuyến khích người đàn ông và giúp bạn tình cảm thấy tự tin trong hoạt động tình dục.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 7 phát hiện ‘giật gân’ về sex năm 2010 ( https://www.meo.vn/7-phat-hien-giat-gan-ve-sex-nam-2010.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi