Tẩy vi-ô-lông tay tại nhà

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhiều bạn gái phiền lòng vì lông tay, chân quá ‘tươi tốt’. Lý do là bởi mức độ estrogen, hormone và di truyền, nhưng bạn có thể khắc phục ngay tại nhà. Không nhất thiết phải tới các tiệm làm đẹp để wax với giá cả khá đắt, hãy làm theo cách của các chuyên gia tại gia.

–    Trộn hỗn hợp gồm đường, chanh, mật ong vào một cái bát. Làm nóng hỗn hợp này đến khi nó nổi bong bóng và chuyển sang dạng mịn. Quết một lớp mỏng lên cánh tay, dùng khăn ủ lên và chà xát ngược chiều lông mọc khoảng 3 lần.

–    Trước khi đi ngủ quết hỗn hợp gồm 2 muỗng cà phê nước chanh tươi và nửa muỗng cà phê đường, 3-4 lần một tuần trong 2 tháng sẽ đổi màu lông sang tông vàng nhạt.

–    Dùng giấy nhám để loại bỏ ‘vi-ô-lông’.

–    Khi tắm, dùng đá mài (đá bọt) chà lên tay chân cùng xà phòng, sữa tắm. Thực hiện lâu dài sẽ đêm lại hiệu quả giảm dần lông.

(Theo Vzone)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tẩy vi-ô-lông tay tại nhà ( https://www.meo.vn/tay-vi-o-long-tay-tai-nha.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply