4 cách giảm béo mới đang thịnh hành

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Có 4 phương pháp giảm béo đang rất được thịnh hành tại một số nước châu Á đáng để chị em tham khảo.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Giảm béo bằng những đôi bít tất

Tại Nhật Bản, một nhóm phụ nữ lấy tên là OL đã thực nghiệm và rút ra kết luận về hiệu quả giảm béo nếu như luôn làm cho đôi chân của chúng ta được giữ ấm ở nhiệt độ cao, sức nóng ở đôi bàn chân khiến cho các mạch máu ở toàn thân được tuần hoàn rất nhanh, giúp giải phóng năng lượng. Cách đơn giản nhất là chị em nên đi vào chân hơn 1 đôi tất hàng ngày.

Giảm béo bằng đánh răng

Một số phụ nữ của Mỹ đã thử nghiệm: trước mỗi bữa ăn họ đã dùng bàn chải đánh răng mềm chà xát mặt lưỡi sẽ làm giảm đi cảm giác thèm ăn rất nhiều.

Lý do: nếu bề mặt lưỡi dày sẽ làm cho dây thần kinh vị giác bị suy yếu, do đó cần phải ăn nhiều thì đại não mới định lượng được số thức ăn đã vào dạ dày. Nhưng nếu chà bàn chải sẽ làm tăng cường độ nhạy cảm cho thần kinh vị giác và đại não cũng sẽ giải mã rất nhanh đưa đến bạn tín hiệu ‘đèn đỏ’. Thức ăn hấp thu có thể ít hơn bình thường nhưng vẫn cho bạn cảm giác no đủ.

Giảm béo bằng sôcôla

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng giảm béo trước tiên hãy giảm việc hấp thu đường, sôcôla chính là kẻ thù số 1 của phụ nữ. Thế nhưng một nhóm các nhà thực vật học tại Anh đã cho biết: thành phần chủ yếu của sôcôla là ca cao có thể khiến vị giác của bạn luôn ở trạng thái no nê. Trước mỗi bữa ăn chỉ cần thưởng thức 1 thanh sôcôla lập tức cảm giác thèm ăn sẽ mất đi.

Nhưng cần hết sức lưu ý: Không thể ăn sôcôla để giảm béo tuỳ thích vì đó là món ăn chứa rất nhiều năng lượng.

Tại Nhật Bản nhiều phụ nữ đã làm no bụng mình vào bữa tối bằng cách uống nước Cocacola với lý giải cũng ương tự như vậy. Tuy nhiên Calo trong thứ nước này không cao nhưng khí ga của nó khiến bạn có cảm giác no nê, với điều kiện bữa sáng và bữa trưa năng lượng của bạn cũng nạp vào cơ thể một cách tương đối thì bạn mới có thể áp dụng cách này.

Giảm béo bằng huyệt vị

Tại Đài Loan, nhiều người đã theo cách này của đông y bằng cách bấm vào các huyệt vị quanh miệng và cổ mỗi ngày làm từ 15-20 phút cũng làm giảm đi cảm giác thèm ăn và đạt hiệu quả giảm béo rõ rệt.

Theo Dantri

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 4 cách giảm béo mới đang thịnh hành ( https://www.meo.vn/4-cach-giam-beo-moi-dang-thinh-hanh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi