Xử trí với bệnh tăng sản mô tuyến vú quá mức ở nam giới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

Khi phải mang 1 bộ ngực như phụ nữ, cánh đàn ông thường tìm đến tập thể hình với suy nghĩ nó sẽ xẹp bớt. Nhưng thực tế cho thấy, càng tập ngực càng lớn và lộ.

Điều trị nữ hóa tuyến vú không khó

Ngày càng có nhiều nam giứi tập luyện để giữ dáng cũng như duy trì sức khỏe. Mục tiêu cuối cùng là trông khỏe khoắn hơn, không chỉ là nam thanh niêm mà kể cả người trung niên. Họ thường tập thể hình để tạo cơ bắp nhưng một số người thì lại tập để trị chứng tăng sản mô tuyến vú quá mức, khiến ngực họ trông như của phụ nữ. Tuy nhiên, thực tế là tập thể dục có thể làm giảm mỡ, giúp cơ thể săn chắc nhưng với trường hợp ngực phát triển mạnh thì chỉ càng làm nó thêm lớn.

Bệnh tăng sản mô tuyến vú quá mức là tình trạng mô mỡ phát triển nhiều và nhanh quá mức cần thiết, dẫn đến kích thước ngực của nam giới giống như phụ nữ. Đàn ông bị chứng bệnh này luôn phải mặc áo bó sát, tránh xa những nơi công cộng như phòng tắm hay bãi biển; bản thân tư thế cũng vô thức tạo dáng để giấu bộ ngực nổi bật của mình.

May mắn là phẫu thuật thẩm mỹ hàn toàn có thể giúp giải quyết vấn đề tế nhị này mà ít gây đau đớn và nguy hiểm. Sự hồi phục nhanh và ít để lại sẹo nên cuộc sống của người bệnh sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Xử trí với bệnh tăng sản mô tuyến vú quá mức ở nam giới ( https://www.meo.vn/xu-tri-voi-benh-tang-san-mo-tuyen-vu-qua-muc-o-nam-gioi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi