Vợ thấy “nóng bừng” sau “yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi đã sử dụng thuốc hỗ trợ sự cương cứng nhiều hơn hai lần và sau đó vợ tôi bắt đầu bị một số vết loét đỏ khá nghiêm trọng bên trong vùng kín. Sau khi tôi “yêu”, cô ấy cảm thấy vùng kín của mình “bốc lửa” và phải chạy vào nhà tắm để rửa.

 

Tôi vô cùng lo lắng vì mỗi lần quan hệ là cô ấy lại cảm thấy sợ hãi và điều đó làm tôi cụt hứng. Cô ấy không biết rằng tôi sử dụng thuốc. Cả hai đều có rắc rối về sức khỏe vì những bệnh không tên. Xin hãy cho tôi biết điều gì đã gây ra hiện tượng như vậy. Thỉnh thoảng tôi không muốn làm tình với cô ấy nữa.

Chuyên gia tư vấn về các vấn đề sức khỏe tình dục của Ohzone cho hay:

Nếu bạn nghi ngờ vợ mình đã phát triển các vết loét bởi phản ứng với viên thuốc tăng cường sự cương cứng, thì hãy ngừng uống chúng ngay lập tức. Mỗi người đều có sự phản ứng khác nhau với các loại thuốc bao gồm cả các chất thảo dược và không phải lúc nào cũng dự đoán được tác dụng phụ. Chúng tôi biết rằng có thể khó khăn cho bạn khi khuyên bạn nên nói chuyện với cô ấy, để vợ bạn có thể biết điều gì đang xảy ra.

Bạn đang nợ cô ấy sự cởi mở và trung thực trong các vấn đề tình dục và cần phải nói cho cô ấy biết về bất cứ cách chữa trị nào mà bạn đang thực hiện. Thông tin này có thể giúp cô an tâm hơn và thắt chặt mối quan hệ vợ chồng. Dù biết rằng, chẳng dễ dàng để cởi mở và thành thật, đặc biệt là nó liên quan đến vấn đề khá tế nhị như chuyện cương cứng, nhưng ít nhất cô ấy sẽ hiểu được quá trình hành động mà bạn đã lựa chọn, cũng như làm thế nào và tại sao nó lại ảnh hưởng đến cô ấy. Vợ bạn có thể sẽ tôn trọng bạn hơn vì sự chân thành và thành thật bạn dành cho cô ấy.

Chúng tôi khuyên vợ chồng bạn nên đi khám tại phòng khám sản phụ khoa chuyên nghiệp. Vợ bạn có lẽ cần được chẩn đoán và điều trị các vết loét khi nó đang ở dạng nhiễm trùng tiềm ẩn. Nếu gặp vấn đề về cương cứng, bạn cũng có thể tìm một giải pháp khác không gây tác dụng phụ nào. Các bác sĩ sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối này.

Meo.vn (Theo NS)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Vợ thấy “nóng bừng” sau “yêu” ( https://www.meo.vn/vo-thay-nong-bung-sau-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply