THUỐC QUÍ-TẢO SPIRULINA

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

K-Liquid Organic Spirulina là đồ uống bổ dưỡng cung cấp năng lượng, tăng cường tuổi thọ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người.

Sản phẩm Spirulina có chứa đến 11 khoáng chất, 4 sắc tố quan trọng, 8 loại axit béo cơ bản và rất nhiều vitamin tự nhiên khác. Đây là một sản phẩm có hàm lượng protein rất cao, giàu năng lượng, chiếm tới 70% lượng dinh dưỡng so với trứng (12%), đậu (35%), thịt bò (17%), sữa (35%), đậu phụ (25%) và ngũ cốc (8 -14%).

Spirulina là một hỗn hợp các chất trong tự nhiên như Diệp lục, Carotine, Phycoyanin và Superoxide Dismutage, trong đó thành phần chính gồm có Cancium, Magie, Sắt, Ph, Natri, Kẽm, Đồng, Crom và các khoáng chất khác. Ngoài ra, trong Spirulina có hàm lượng Beta Carotine cao gấp 10 lần Carôt. Carotine có khả năng chống oxy hoá và đóng vai trò ngăn ngừa các bệnh ung thư cũng như các bệnh liên quan đến tim mạch.

K-Liquid Organic Spirulina là thực phẩm chức năng lý tưởng cho con người ở mọi lứa tuổi và mọi đẳng cấp. Nó rửa sạch mọi tế bào bên trong cơ thể thúc đẩy hệ thống miễn dịch.

Spirulinalà thực phẩm giàu beta-carotene (protein-vitamin A), hơn 10 lần so với càrốt.

Cơ thể người có thể chuyển beta-carotene thành Vitamin A khi cần thiết.

Vitamin A quan trọng trong việc chăm sóc màng mắt và sắc tố mắt.

Beta-carotene làm giảm lượng cholesterol và ngăn ngừa ung thư.

Spirulina là nguồn bổ sung Vitamin B12, B12 quan trọng trong việc sản xuất tế bào hồng cầu, tuỷ sống và phát triển hệ thần kinh.

Nguồn thức ăn từ hệ thực vật nói chung đều không chứa vitamin B12. Những người ăn chay nên sử dụng Spirulina để bổ sung lượng vitamin cần thiết.

lien he :thac sy thien quang DT :01692316511

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết THUỐC QUÍ-TẢO SPIRULINA ( https://www.meo.vn/thuoc-qui-tao-spirulina.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

One thought on “THUỐC QUÍ-TẢO SPIRULINA

 1. Thân chào cả nhà. Nhà mình biết ai quan tâm về Tảo spirulina Việt hay muốn sử dụng Tảo xoắn để bảo vệ sức khỏe, giúp trẻ đẹp, tăng giảm cân thì alô mình nhé.
  Tư vấn và chi tiết xin liên hệ:
  Dược sỹ: Bắc Nhật
  ĐT: 0977.480.262/ 0902.127.587
  Email: [email protected]
  Vinataor – Tinh hoa Tảo Spirulina Việt Nam
  – Nguyên chất 100%
  – Dinh dưỡng đầy đủ, cân đối và toàn diện nhất
  – Hiệu quả thực
  – Công nghệ mới: Tảo tươi
  – Giá cả hợp lý, phù hợp dùng lâu dài.
  – Cam kết chất lượng cao nhất.
  – Hoàn lại tiền nếu sau 1 tháng sử dụng không hiệu quả.
  Vinataor – Sức khỏe cho người Việt.
  Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và chia sẻ của quý anh chị em!

Leave a Reply