“Thần dược” giúp cơ thể dễ chịu hơn trong ngày Tết

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chế độ ăn uống thất thường trong dịp Tết dễ làm chúng ta mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Để không bị chứng trướng bụng hay rối loạn đường tiêu hóa chúng ta nên chú ý tới các loại “thần dược” dưới đây.

1. Hạnh nhân: Ăn 10 quả hạnh nhân bóc vỏ hoặc bỏ một thìa dầu hạnh nhân vào ly sữa nóng các vấn đề về đường tiêu hóa sẽ được giải quyết. Hạnh nhân chứa nhiều chất xơ còn có tác dụng đối với những ai bị chứng táo bón.

2. Baking soda (Bột nổi): Dùng nửa thìa bột nổi và vài giọt chanh hòa với nước ấm sau đó mỗi ngày uống vài cốc để hỗ trợ cho đường tiêu hóa.

3. Tỏi: Nên ăn tỏi hàng ngày trong dịp Tết để tránh các bệnh về đường tiêu hóa.

4. Trái cây: Nho, cam, đu đủ và dứa là những loại quả rất có lợi cho đường tiêu hóa.

5. Thì là: Dùng lá thì là đun với nước để uống trong dịp Tết chắc chắn chúng ta sẽ không bị mắc các chứng bệnh về đường tiêu hóa.

6. Trà bạc hà: Trà bạc hà là phương thuốc hiệu quả nhất trong việc chữa các bệnh về đường tiêu hóa và chứng chán ăn. Mỗi ngày chúng ta nên uống đều đặn vài cốc.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết “Thần dược” giúp cơ thể dễ chịu hơn trong ngày Tết ( https://www.meo.vn/than-duoc-giup-co-the-de-chiu-hon-trong-ngay-tet.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi