Tại sao phụ nữ thích “phiêu lưu” trên giường?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trái ngược với quan niệm của đa số cho rằng nam giới thường mạnh mẽ và luôn là người thích “phiêu lưu” trên giường. Các nghiên cứu mới đây đã cho thấy phụ nữ mới thực sự là những người thích phiêu lưu mạo hiểm với “chuyện ấy”.

Trong một cuộc khảo sát mới do website Bed sex tiến hành, đa số phụ nữ chia sẻ họ thường mạnh dạn và chủ động hơn khi làm chuyện ấy. Đồng thời họ cũng tiết lộ rằng trên giường chính là thời điểm thích hợp nhất để trò chuyện, tâm sự và tìm hiểu rõ về “đối tác” của mình. Thậm chí nhiều phụ nữ còn chia sẻ họ thấy tự tin hơn khi không tắt đèn, mặc đồ sexy và uống rượu trước khi quan hệ tình dục.

Theo bà Kristen Mark- người dẫn đầu nhóm khảo sát của website Bed sex cho biết “Kết quả nghiên cứu này có thể sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên và cảm thấy có phần khó tin. Tuy nhiên chúng tôi hoàn toàn có cơ sở khoa học cũng như các số liệu thực tế để khẳng định điều này”.


Bà Mark nói “Trong quan niệm của chúng ta bấy lâu nay, phụ nữ luôn đóng vai trò thụ động và chịu sự chi phối của nam giới trong cuộc sống gia đình cũng như trong chuyện chăn gối. Vì thế, phụ nữ thường phải tỏ ra yếu đuối, không được bày tỏ tình cảm cũng như những mong muốn thực sự của mình. Kết quả nghiên cứu của chúng tôi không chỉ kết luận dựa trên số người được quan sát mà còn dựa vào những số liệu thực tế khác”.

Có lẽ sẽ rất ngạc nhiên với rất nhiều người khi các nhà nghiên cứu khẳng đình rằng phiêu lưu tình dục có mối quan hệ mật thiết với thời gian cực khoái và giúp duy trì “chuyện ấy”. Không những thế, nó còn là một trong những bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ, tăng cường độ dẻo dai và chống lại một số bệnh.

Theo các số liệu thống kê có tới 50% phụ nữ chia sẻ rằng họ thích phiêu lưu và tìm cảm giác mạnh. Đồng thời, một cuộc khảo sát trước đó mang tên “Good in Bed” cũng tiết lộ so với nam giới thì phụ nữ thường “cả thèm chóng chán” trong chuyện chăn gối hơn.

Ngoài ra, khoảng ¼ số người tham gia cuộc khảo sát (trong số đó có tới hơn một nửa đã kết hôn) cho biết sự nhàm chán trong chuyện chăn gối đã dẫn đến sự không chung thủy và sự đổ vỡ của nhiều mối quan hệ. Ngạc nhiên hơn cả là có tới gần 60% phụ nữ tiết lộ họ muốn tìm cảm giác mới lạ và “nêm gia vị” để làm cho cuốc sống tình dục của mình thêm phong phú.

Đồng thời, trong cả 2 cuộc khảo sát trên, đa số những người được hỏi đều có chung quan điểm là con cái không nên biết những gì bố mẹ làm đằng sau cánh cửa phòng ngủ. Thậm chí họ đều “ngây thơ” tin rằng con cái không thể biết cũng như không thể tưởng tượng được những chuyện ấy.

Không những thế, website Bed sex còn cho biết phụ nữ lớn tuổi là những “bậc thầy” trong chuyện chăn gối bởi họ có nhiều kinh nghiệm cũng như thích “phiêu lưu mạo hiểm” hơn so với phụ nữ trẻ.

Meo.vn (Theo Vnmedia)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tại sao phụ nữ thích “phiêu lưu” trên giường? ( https://www.meo.vn/tai-sao-phu-nu-thich-%e2%80%9cphieu-luu%e2%80%9d-tren-giuong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply