Phụ nữ thích sex có nghệ thuật

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu như đàn ông thích sex đơn giản và hiệu quả thì phụ nữ muốn tình dục phải có đôi chút nghệ thuật như trong các bộ phim châu Âu, một chút nồng nàn nhưng thanh lịch và sự từng trải của bạn tình…

Mong muốn tình dục của phụ nữ và đàn ông thường khác nhau, có thể ví như kim cương và than chì, mặc dù chất thành phần giống nhau nhưng biểu tượng và cảm quan lại hoàn toàn khác nhau. Kim cương tượng trưng cho sự trong suốt như pha lê nhưng lại rất sắc bén, mọi người khi nhìn thấy đều mong muốn được cầm lên chiêm ngưỡng. Nhưng than chì lại khác, một màu đen, cục mịch, khi đụng vào chỉ muốn nhanh chóng đi rửa tay.

Đàn ông thích đơn giản

Có thể nói, đàn ông không quá cầu kỳ khi trên giường. Họ thích sự đơn giản nhưng hiệu quả, giống như chuyện đàn ông thích một chiếc xe hơi: họ thích tốc độ, thử thách cao, thích cảm giác của việc đổi một chiếc xe mới. Điều này cũng có thể giải thích tại sao đàn ông thường thích thay đổi bạn tình. Trong trường hợp không thể đổi được xe, họ đành phải mua một “con” nhất định và ưng ý nhất, cũng giống như khi họ không đủ khả năng thay đổi bạn tình thì họ sẽ chấp nhận, và cố gắng tìm niềm vui trong đó.

Đàn ông cần thể xác, phụ nữ cần tình cảm

Nói một cách chuẩn xác nhất, đàn ông dễ bị thu hút bởi những phụ nữ sexy, nhưng phụ nữ lại thường coi trọng tình cảm hơn. Họ có thể vì tình yêu mà kìm hãm những ham muốn, và họ quan hệ tình dục khi có cảm xúc thực sự.

Phụ nữ muốn tình dục mang màu sắc lãng mạn và nghệ thuật.

Phụ nữ thích “màu sắc” các bộ phim châu Âu

Phụ nữ mong muốn tình dục phải có một chút gì đó nghệ thuật như các bộ phim châu Âu, một chút nồng nàn nhưng thanh lịch, với bạn tình từng trải và chút hoang dại trong nó, đồng thời hai người có thể nói những câu gợi tình ngọt ngào thậm chí là ngớ ngẩn. Nhưng đàn ông thì khác, trên thực tế họ mãi mãi không bao giờ làm phụ nữ thực sự hài lòng. Phụ nữ mong muốn khi trên giường có thể tâm tình, nói những lời yêu thương, nhưng đa phần đàn ông chỉ muốn nhanh chóng được làm tình mà thôi.

Phụ nữ đặt tiêu chuẩn cao cho sex

Phụ nữ mong muốn tình dục phải đạt tiêu chuẩn cao, nhưng trên thực tế rất khó đạt được điều đó. Nếu quá mơ mộng, quá kỳ vọng, khi gặp các vấn đề thực tế, có thể họ sẽ thất vọng và chán nản, thậm chí mất đi ham muốn.

60% phụ nữ thừa nhận hưng phấn khi xem phim sex

Phụ nữ truyền thống thường không thích xem các bộ phim khiêu dâm, bệnh hoạn, thậm chí còn cho rằng phụ nữ không nên xem dù chỉ một lần. Nhưng một cuộc khảo sát mới đây cho thấy 60% phụ nữ xem phim sex cảm thấy hưng phấn, nhưng thường họ không dám bày tỏ thái độ đồng ý với nữ diễn viên trong phim.

Bạn có nghĩ phụ nữ đòi hỏi quá cao trong tình dục? Nam giới cho rằng, có thể nguyên nhân là ngày nay, công cụ hỗ trợ tình dục sản xuất ra đa phần để phục vụ cho chính họ. Nhưng nguyên nhân chính mà đàn ông cần biết là: Đàn ông chưa thực sự hiểu phụ nữ và thực sự quan tâm đến mong muốn tình dục phụ nữ.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phụ nữ thích sex có nghệ thuật ( https://www.meo.vn/phu-nu-thich-sex-co-nghe-thuat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply