Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Theo tạp chí y học The Lancet số ra đầu tháng 2/2011, nhóm các nhà khoa học quốc tế vừa kết thúc một nghiên cứu tìm thêm 5 gen mới có liên quan đến bệnh Parkinson, đưa tổng số gen gây bệnh Parkinson được phát hiện thấy lần đầu tiên từ năm 1997 lên 11 và đây cũng là bằng chứng cho thấy bệnh Parkinson không chỉ có nguyên nhân do môi trường mà nó còn do yếu tố di truyền.
Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu tỉ mỉ hệ gen của những người mắc bệnh. Theo đó, không có bất kỳ một thay đổi nhỏ nào trong ADN lại tự nó gây nên bệnh Parkinson mà liên quan đến rất nhiều biến thể gen. Trong thực tế có tới 20% bệnh nhân Parkinson có những biến thể gen nói trên và là nhóm có rủi ro mắc bệnh cao gấp 2,5 lần so với những người chỉ có một trong số những biến thể này.
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp