Nữ sinh rao bán trinh trang trải học phí

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chuyện một nữ sinh viên ở Anh đang rao bán đấu giá trinh tiết của mình trên mạng internet để có tiền trang trải học phí trong 3 năm tới đã thu hút rất nhiều ý kiến của  giới sinh viên tại Anh.

Nữ sinh viên giấu tên trên đã đăng tải thông báo trên một trang web nổi tiếng “The Student Rooms” – một diễn đàn lớn dành cho sinh viên – về việc cô muốn bán trinh tiết lấy tiền và đến nay đã thu hút được hơn 92 phản hồi từ các sinh viên.

Cô cho biết cô đang theo học chuyên ngành xã hội tại một trường đại học ở Anh. Nếu tính theo bảng giá học phí mới sẽ được áp dụng vào năm tới, cô cần 9000 bảng/năm mà gia đình cô thì không được khá giả.

Nữ
Kèm theo những lời bày tỏ, nữ sinh cũng mô tả mình là một cô gái “khá hấp dẫn” ở tuổi 18

Bài viết của cô được đăng tải vào lúc 16h34 ngày 26 tháng 12 năm 2010 với tiêu đề: “Xem xét bán trinh”.

“Tôi là một sinh viên năm thứ nhất tại một trường đại học có tiếng. Gia đình tôi không khá giả cho lắm và tôi muốn kiếm tiền cho quỹ học hành của tôi, cho tôi nhiều cơ hội hơn/nhiều lựa chọn hơn trong cuộc sống…”

Kèm theo những lời bày tỏ, nữ sinh cũng mô tả mình là một cô gái “khá hấp dẫn” ở tuổi 18 với mái tóc vàng, thân hình mảnh mai được ví như bức tượng bán thân cỡ 32 DD và một khuôn mặt  dường như … đẹp.

Đã có 92 sinh viên đăng ký tham gia đấu giá trinh tiết của cô, thậm chí một số người còn viết rằng sẽ trả tiền mà không làm điều đó. Một số khác thì khuyên cô rằng theo giá thị trường hiện tại thì cô có thể “kiếm” được ít  nhất là 2.000 bảng.

Tuy nhiên, nhiều người khác lại không ủng hộ với cách nghĩ  “thiển cận” của nữ sinh này.

Một sinh viên, tự xưng là Ritchie888, tỏ ý phê phán nói với cô: “Bạn đang bán linh hồn của bạn”.

Đáp lại, nữ sinh này cho rằng: “Nó là một món hàng. Vì vậy, sao lại để mất nó cho những kẻ càn quấy trong một đám say  thay bằng việc kiếm lợi nhuận từ nó?”.

Một sinh viên có nickname là ChaoticSkills cho biết: “Nếu bạn có ít tự trọng thì bạn có nhiều khả năng làm điều đó hơn chứ không phải vì gia đình bạn nghèo mà bạn phải lựa chọn biện pháp cực đoan như vậy… Có rất nhiều cách giúp bạn kiếm được tiền. Bạn chỉ cần đi ra ngoài và tìm một công việc giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền và suy nghĩ về việc bạn sẽ chi tiêu nó một cách khôn ngoan thế nào”.

Một sinh viên tên là Wooly Mammoth phản ứng với cuộc đấu giá bằng nhận xét: “Tôi nghĩ rằng bạn sẽ phải hối tiếc trong phần đời còn lại của bạn”. “Một trinh nữ như bạn thực sự muốn sự trải nghiệm đầu tiên của mình hoàn toàn dựa trên mục đích kinh tế? Với những người đàn ông trả tiền để được quan hệ với bạn họ không thấy ở người ngủ với họ là một con người mà họ coi đó là một món hàng được họ mua, món hàng họ đã phải trả tiền. Và do đó, họ sẽ không quan tâm tới điều mà bạn cảm thấy hay cần có trong đêm trải nghiệm đầu tiên…”.

“Những ấn tượng ban đầu đó sẽ theo bạn tới cả cuộc sống trong tương lai, trong 10 năm nữa khi bạn đã có chồng hoặc có người yêu. Và mỗi lần họ chạm vào cơ thể của bạn, họ có thể khiến bạn rùng mình với ký ức về một kinh nghiệm tình dục đầu tiên khủng khiếp. Tôi đảm bảo với bạn rằng việc này là một trong những cách có thể sẽ gây tác hại nghiêm trọng tới tâm sinh lý của bạn trong tương lai”.

Đây không phải là trường hợp nữ sinh rao bán trinh tiết trên mạng đầu tiên được báo giới đề cập tới. Trong năm 2004, một nữ sinh viên Đại học Bristol, Rosie Reid (18 tuổi) cũng đã rao bán trinh tiết của cô với giá 8.400 £ trên eBay.

Mặc dù eBay sau đó đã rút cuộc đấu giá của cô khỏi trang của mình, nhưng nữ sinh viên này đã đạt được “giao dịch” với một kỹ sư 44 tuổi, người đã trả 8.400 bảng Anh cho một đêm với cô tại một khách sạn ở phía Bắc London.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nữ sinh rao bán trinh trang trải học phí ( https://www.meo.vn/nu-sinh-rao-ban-trinh-trang-trai-hoc-phi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply