Nối tóc đi tiệc

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thỉnh thoảng làm mới mình với những kiểu tóc lạ sẽ khiến bạn trông thật lạ mắt và quyến rũ. Hãy thử hai kiểu nối tóc sau đây.

Với công việc tổ chức sự kiện của một công ty truyền thông, Vũ Hoàng Yến chọn cho mình một mái tóc so le ngang vai, vừa nữ tính vừa năng động. Tuy nhiên, Yến luôn băn khoăn mỗi khi đi tiệc, không thể tạo được kiểu tóc ưng ý với mái tóc ngăn và cũng không có kiên nhẫn đợi tóc dài ra.

Trong lần công tác vừa rồi, Yến đã được cô bạn thân mách cho cách nối tóc trong tích tắc mà không làm tổn thương tóc như các phương pháp nối tóc bằng keo hay kim loại. Đó là sử dụng những bím tóc dài cắt tỉa cẩn thận, được nối với nhau theo dạng rèm. Chỉ sau 3 phút, Yến đã có mái tóc ưng ý.

Bồng bềnh tóc xoăn

Trông Yến rất nữ tính và quý phái với mái tóc uốn xoăn lọn lớn. Việc đầu tiên Yến cần làm là dùng máy uốn điện uốn mái tóc thật của mình.

Uốn tóc: Chia tóc thành các lọn nhỏ. Dùng máy uốn tóc lại lớn, để nhiệt độ 180 độ C, uốn từng lọn tóc. Trước đó, bạn hãy dùng mousse hoặc kem bảo vệ tóc dưới tác động của nhiệt.

Chia tóc thành hai phần, một nằm sau gáy và một phần nằm trên tai. Đặt từng bím tóc lên và dùng kẹp gài tóc cố định. Sau đó, buông phần tóc thật xuống để giấu phần tóc nối.

Dùng tay xới tóc để phần tóc thật và tóc giả đan xem nhau. Sau đó, bạn thoa một ít dầu bóng tóc để tạo thêm độ bóng mượt cho mái tóc.

Tóc mây thẳng mượt

Kiểu tóc nối thẳng cùng phần mái ngố trước trán khiến Hoàng Yến trông trẻ trung pha chút tinh nghịch. Với kiểu tóc này, Yến vừa có thể đi làm, đi chơi hoặc búi nhẹ để đi tiệc đều đẹp. Tuy nhiên, khi chọn tóc nối, bạn nên chú ý tìm loại có màu giống với tóc thật để tránh tạo cảm giác không đồng nhất.

Mái ngố: Chẻ tóc theo ngôi giữa, kéo phần tóc hai bên ra phía sau rồi gài mái giả lên, sau đó thả tóc thật xuống, rồi chải mượt.

Tóc dài thẳng

Tương tự cách làm như với tóc xoăn.


(Theo Phong cách)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply