Xóa sẹo ở trán

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Em bị ngã xe máy, do va đập phần trán xuống đường nên bị khâu 12 mũi. Vết thường đã được một tuần và chuẩn bị cắt chỉ. Em muốn hỏi làm thế nào không để lại sẹo trên trán. Chuyên mục cho em hỏi là đến thẩm mỹ viện nào là tốt, chi phí cho việc đó là khoảng bao nhiêu? ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).

Có nhiều biện pháp để hạn chế, khắc phục sẹo khác nhau giúp biến sẹo to thành nhỏ, sẹo lồi phẳng hơn. Tuy nhiên không có bất kỳ phương pháp nào có thể làm mất sẹo hoàn toàn.

Hình thức vết sẹo của bạn tuỳ thuộc vào mức độ tổn thương và cách thức xử trí kỳ đầu tổn thương đó. Muốn sẹo đạt thẩm mỹ, sau cắt chỉ bạn cần tránh để ánh nắng chiếu trực tiếp vào vùng tổn thương, dùng thuốc để hạn chế hình thành sẹo lồi và giảm hiện tượng tăng sắc tố sẹo nếu có.

Sau thời gian khoảng 6 tháng nếu không thấy hài lòng với vết sẹo, bạn có thể đến bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể.

(Theo ngoisao)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Xóa sẹo ở trán ( https://www.meo.vn/xoa-seo-o-tran.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply