Nỗi ám ảnh trước khi “yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Theo các chuyên gia, cả nam giới và nữ giới trước khi “lâm trận” đều có những nỗi sợ riêng.

Dưới đây là những áp lực tâm lý của mỗi giới, bạn nên tham khảo để biết mở được nút thắt và cùng thăng hoa.

Với nữ giới:
– Tự ti khi ba vòng không chuẩn, trên nét mặt của phụ nữ trước khi quan hệ thường lộ rõ sự tự ti về vóc dáng của mình, có thể là vòng một hơi nhỏ, vòng ba không bốc lửa… và họ lo sợ mình sẽ làm bạn tình thất vọng hay buồn. Đàn ông nên nhớ, trước, trong và sau khi yêu, hãy liên tục khích lệ và khen ngợi người phụ nữ của mình. Vì thể xác không phải là tất cả, mà trên hết là những trao đổi về tình cảm, chia sẻ tâm tư… để cả hai thêm yêu và hiểu nhau hơn.
– Sợ hãi khi nghĩ đến “chuyện ấy”, có không ít phụ nữ cho rằng, sex chỉ là việc làm lặp đi lặp lại thậm chí chỉ để thỏa mãn ham muốn của nam giới, họ không có hứng thú hay niềm vui nào khi ân ái. Cũng có phụ nữ sợ lặp lại cảm giác đau đớn, sợ phải chiều chuộng ham muốn quá mãnh liệt của bạn tình nên không mấy quan tâm, thậm chí chỉ cần chạm vào nhau là đã sợ.
Với nam giới:
– Nghi ngờ bản thân, lo sợ thất bại, nếu bạn đã vấp phải thất bại, cũng chớ nên lo lắng và tạo cho mình quá nhiều áp lực. Một nhân tố quan trọng giúp người đàn ông thành công trong mỗi lần quan hệ là tự tin vào phong độ của mình. Do đó, người nữ hãy tỏ ra cho bạn tình của mình biết rằng mình hài lòng và thỏa mãn như thế nào, đây cũng là bí quyết giúp cả hai thành công hơn trong lần gặp gỡ sau.
– Áp lực không đưa đối tác lên đến đỉnh, với đàn ông, trong lúc quan hệ, họ vẫn thường trăn trở và tự hỏi phải làm thế nào người phụ nữ của mình mới hài lòng, làm thế nào cả hai lên đỉnh cùng nhau… Hãy biết cách động viên kịp thời người đàn ông của mình. “Chuyện đó không phải là tất cả. Chúng ta có thể thử lại lần sau”.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply