Những thức ăn ngày Tết làm đẹp da cho phái nữ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cà chua, canh móng giò hay canh rong biển là những loại thức ăn nên tích cực ăn trong dịp Tết để da phụ nữ trở nên căng mịn hơn.

1. Ăn cà chua trước bữa ăn

Rong biển khiến cho làn da phụ nữ căng mịn hơn. Ảnh: IE
Rong biển khiến cho làn da phụ nữ căng mịn hơn. Ảnh: IE

Một quả cà chua trước bữa ăn khiến cho làn da bạn trắng mịn, khỏe mạnh và mịn màng hơn. “Kho báu” vitamin C có trong cà chua sẽ giúp cho phụ nữ có một làn da trắng mịn.

Vitamin C sẽ khống chế sự hoạt động của tyrosinase trong da, hiệu quả trong việc giảm sự hình thành sắc tố đen. Do đó, làn da bạn sẽ mềm mại, mịn màng và trắng trẻo hơn.

2. Canh móng giò

Trong móng giò có chứa một lượng lớn collagen. Collagen là bảo bối trong việc phục hồi sức sống cho làn da. Phụ nữ nên đảm bảo 5000mg collagen trong ba bữa ăn trong ngày.

Nếu không đảm bảo được lượng collagen, nếp nhăn sẽ xuất hiện. Nếu collagen đầy đủ, sự đàn hồi của da sẽ tốt hơn, làn da sẽ trở nên trắng hồng tự nhiên.

3. Canh rong biển

Lượng kẽm phong phú trong rong biển khiến cho quá trình trao đổi chất trong da diễn ra bình thường. Điều này có lợi cho sự phân hóa của tế bào da, giúp cho lỗ chân lông trở nên thông thoáng hơn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những thức ăn ngày Tết làm đẹp da cho phái nữ ( https://www.meo.vn/nhung-thuc-an-ngay-tet-lam-dep-da-cho-phai-nu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply