Những người có ‘công năng đặc dị’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bị đã liên tục vào chỗ hiểm mà không đau, tiếng ợ có âm lượng 110 decibel, nuốt và nôn ra được bất cứ thứ gì là những khả năng có một không hai trong cuộc sống hàng ngày.

Bị đá vào chỗ hiểm mà không đau

Yong Hsueh, nhà sư theo môn võ Kung Fu người Trung Quốc, đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình địa phương để chứng tỏ khả năng của mình khi bị đá vào “của quý” mà không hề đau. Ông đã nói với khán giả: “Môn võ rèn luyện hạ bộ thép một môn võ cổ điển. Rèn luyện môn võ này nhằm bảo vệ và giúp cho “của quý” của các quý ông thêm phần dẻo dai, do vậy hiếm khi họ bị thương hay bị bất lực trong bất kỳ một trận đấu nào.

Rất nhiều khán giả đã được mời lên để đá vào bộ hạ nhà sư này, nhưng ông không có biểu hiện đau đớn gì và chỉ đứng cười. Yong cho biết kỹ năng này có thể chỉ được dạy cho môn sinh khi còn nhỏ, và một trong những bài học khó đó là đẩy tinh hoàn vào bên trong cơ thể để chúng không bị thương.

Người có làn da co giãn nhất thế giới

Garry Turner, sống tại Anh, từng được ghi danh trong sách kỷ lục Guiness là người có làn da mỏng và đàn hồi nhất thế giới. Anh còn có thể kéo da từ vùng cổ lên tận vùng mặt. Tuy nhiên, làn da mỏng của Garry chính là hậu quả của căn bệnh hiếm gặp đó là Hội chứng Elhers-Danlos. Theo các bác sĩ, chứng bệnh này có thể làm cho các bộ phận trên cơ thể đứt liên kết với nhau trong đó da, dạ dày và các cơ quan nội tạng khác là bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Người đàn ông có thể phát ra tiếng ợ với âm lượng 110 decibel

Đó là Paul Hunn người Anh. Paul đã được ghi vào sách kỷ lục Guiness với danh hiệu người phát ra tiếng ợ to nhất với âm lượng 110 decibel.

Tầm nghe của con người nằm trong khoảng 0 đến 125 decibel, những âm thanh dưới 40 decibel là mức khó nghe, những âm thanh trên 105 decibel sẽ gây đau đớn và trên 115 decibel có thể gây điếc vĩnh viễn nếu nghe trong thời gian dài.

Người dẻo như cao su

Captain Frodo, 35 tuổi người ÚC, sở hữu một thân hình dẻo như cao su, giúp anh có khả năng chui qua vòng đầu của một cây vợt tennis có đường kính 20,5 cm.

Người thanh niên có thể nuốt và nôn ra bất cứ thứ gì

Liang Yuxin (25 tuổi, sống tại Trung Quốc) khiến các bác sĩ phải đau đầu bởi khả năng nuốt và nôn ợ ra bất cứ cái gì, từ một con cá vàng đến một sợi xích dài 1,27 m. Liang chia sẻ: “Tôi nhận ra mình có khả năng đặc biệt này từ khi tôi còn nhỏ. Hồi đó tôi vô tình nuốt phải một trái bóng nhỏ và phát hiện ra rằng mình có khả năng cho quả bóng ra ngay tức khắc”.

Liang thường xuyên nuốt cá sống và tất cả những gì có thể vừa với thực quản. Hiện giờ, anh đang chuẩn bị biểu diễn để được lưu danh trong Kỷ lục Guinness về khả năng nuốt đồng xu. Anh Liang chia sẻ: “Kỷ lục thế giới về nuốt đồng xu đang thuộc về một người đàn ông người Anh với thành tích nuốt 10 đồng, tôi tin rằng tôi có thể nuốt được 11 đồng”.

Người đàn ông có thể nhét một lon coca-cola vừa miệng

Anh Francisco Domingo Joaquim, 20 tuổi đến từ Angola, đã được tổ chức Guinness công nhận là người có miệng rộng nhất thế giới, với kích thước bề ngang khi kéo hết cỡ là 17 cm. Anh có thể đút một lon Coca Cola vào theo chiều ngang. Trong một chương trình truyền hình của Italia, anh đã đút 1 lon Coca Cola vào miệng rồi bỏ ra bỏ vào 14 lần trong vòng chỉ 1 phút. Anh có thể đút vừa lon nước ngọt 330 ml vào miệng theo chiều ngang.

Người có thể dùng ý nghĩ di chuyển đồ vật

Miroslaw Magola, người Ba Lan, sở hữu khả năng kỳ lạ là dùng năng lượng từ sự vận động trí óc để nâng các đồ vật chung quanh, từ chảo kim loại đến các bức tượng cẩm thạch, đưa chúng di chuyển trong không khí rồi đến gần và dính chặt vào cơ thể của mình. Sau đó anh tạo ra một lực khác để giữ chúng ở yên tại vị trí.

Miroslaw giải thích cách anh dùng sự vận động trí óc để thực hiện các màn biểu diễn kỳ lạ: “Sở dĩ tôi có thể làm được điều này bởi cơ thể tôi được nạp đầy năng lượng và ở cùng thời điểm, tôi ra lệnh cho thứ đồ vật đó di chuyển”. Miroslaw đã trải qua rất nhiều cuộc kiểm tra nhưng khả năng kỳ lạ của anh vẫn là điều bí ẩn đối với giới khoa học cho đến nay.

Ông cụ vỗ tay to như động cơ máy bay

Ông Zhang Quan, 70 tuổi ở Trùng Khánh, Trung Quốc có khả năng vỗ tay to như tiếng quay của cánh quạt máy bay trực thăng. Âm lượng đo được từ những tiếng vỗ tay của ông Zhang là 107 decibel, chỉ thấp hơn tiếng cánh quạt máy bay trực thăng khi quay một chút. Nhưng phòng bảo vệ môi trường Trùng Khánh cảnh báo rằng họ có thể bắt ông vì tội gây ô nhiễm tiếng ồn nếu ông cứ vỗ tay thường xuyên.

Người có thể ăn tất cả mọi thứ

Michel Lotito, sống tại Pháp, có thể ăn và tiêu hóa tất cả mọi thứ từ thủy tinh, kim loại thậm chí cả những hóa chất độc hại bởi. Michel có niêm mạc dạ dày dày gấp hai lần người bình thường và các bác sĩ cho rằng axit tiêu hóa của ông có lẽ cũng khác với người bình thường nên ông có thể tiêu hóa cả những chất độc hại mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Michiel được ghi tên vào sách kỳ lục Guinness khi ông ăn hết một chiếc máy bay. Ông đã phải mất 2 năm mới dùng hết bữa ăn khổng lồ của mình.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply