Nhiều cách mặc legging thông minh và sành điệu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mùa lạnh đến rồi và legging là một phụ kiện cần có của phái đẹp nhất là những ai ưa thích phong cách khỏe khoắn, năng động.

Legging + áo cánh + chân váy ngắn + giày đế bằng

Với cách phối đồ này, bạn chú ý chọn màu áo, chân váy và legging có màu giống hoặc tương tự. Đây là một cách mix đồ rất thích hợp với những bạn có thân hình nhỏ nhắn bởi nó sẽ tạo cảm giác bạn trông cao hơn và chân bạn trông dài hơn.

Legging + áo dáng dài + áo khoác + bốt

Một trong những cách đơn giản nhất để mặc legging là kết hợp nó với áo dáng dài. Cũng giống như cách phối đồ ở trên, bạn nên chọn màu áo và màu legging gần giống nhau. Chẳng hạn, áo màu xanh da trời và legging có màu xanh thẫm. Thêm chiếc áo khoác và đôi bốt mắt cá chân, bạn sẽ có một phong cách vừa nữ tính vừa hiện đại.

Một điều cần nhớ là không nên chọn áo dài quá nửa đùi trên bởi nó sẽ khiến cơ thể bạn trông mất cân xứng.

Legging + váy liền + giày mũi tròn

Đây cũng là một cách phối đồ rất phổ biến với legging: Kết hợp nó với chiếc váy liền. Đó có thể là váy ôm vừa người, chẳng hạn váy len, có thắt lưng bản to, hoặc váy kiểu bohem. Dù là váy nào, bạn cũng nên chọn giày mũi tròn hoặc bốt đùi nếu muốn có một phong cách hoàn hảo nhất.

Một điều nữa bạn cần chú ý khi chọn váy mặc cùng với legging là váy phải cao từ đầu gối trở lên. Nếu váy dài quá, bạn sẽ khiến chân mình trông ngắn đi. 

Legging + áo thun sát nách + áo khoác len dáng dài

Đó nên là chiếc áo thun ôm vừa người bạn và nếu có chi tiết trang trí điệu đà ở ngực hoặc cổ áo thì càng tốt. Bên cạnh đó, bạn nên chọn đôi giày đế bằng để có phong cách phù hợp nhất.

Đối với áo khoác len, bạn tránh chọn áo khoác len dài quá đầu gối bởi nó sẽ làm cơ thể bạn trông mất cân xứng.

Legging + áo dáng dài + áo khoác da

Cách phối đồ này đem lại cho bạn một phong cách cá tính và hiện đại. Về phụ kiện, bạn nên chọn bốt đến mắt cá chân hoặc bốt cao cổ đều được.

(Theo SD)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nhiều cách mặc legging thông minh và sành điệu ( https://www.meo.vn/nhieu-cach-mac-legging-thong-minh-va-sanh-dieu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi