Miễn phí trị mụn thử

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mụn là căn bệnh thường rất hay gặp phải của các loại da, từ da hỗn hợp đến da dầu trong giai đoạn mùa hè này.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Thông thường, các loại mụn của các bạn trẻ đang trong giai đoạn trưởng thành sẽ cần điều trị lâu hơn, nhất là với các loại mụn bọc, mụn mủ do đây là giai đoạn cơ thể đang dậy thì . Với thanh niên hoặc người trung niên  mụn  do viêm da, do công việc quá căng thẳng  dẫn đến các sinh hoạt không điều độ, do ô nhiễm thời tiết.. .sẽ  khỏi nhanh hơn do các nguyên nhân này chỉ là nguyên nhân bất thường.

Tuy nhiên da đã bị mụn dù ít hay nhiều cũng cần được điều trị ngay vì để lâu sẽ dẫn đến da bị tổn thương sâu, sinh sẹo lồi, sẹo lõm hoặc các vết thâm , rất mất thẩm mỹ.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Placencare Spa xin đưa ra một số gợi ý sau với các bạn bị mụn:

– Điều chỉnh lại lịch trình và tiến độ làm việc của mình cho hài hoà

– Khám bác sỹ da liễu để có các hướng dẫn điều trị kịp thời

– Với các loại mụn có nhân , cần lấy sạch nhân mụn và điều trị kháng viêm để mụn không lây lan

– Sử dụng các sản phẩm ngăn ngừa sẹo sau khi hết mụn để tránh sẹo thâm hoặc sẹo lõm

Phương pháp điều trị mụn tại Placencare Spa thường cho kết quả rõ rệt sau 2 tuần điều trị.

Quy trình điều trị mụn tại Placencare Spa là quy trình đặc biệt được nghiên cứu và ứng dụng các bước điều trị và chăm sóc da của chuyên khoa da liễu.

Các bước điều trị tập trung vào việc tiêu diệt nhân mụn ( hay còn gọi là cồi mụn), làm cho các nốt mụn se khô, liền miệng và bong vảy nhanh. Các đốm mụn được xử lý diệt khuẩn nhằm cô lập các vùng da đã tổn thương không để chúng lây lan mụn sang các vùng da khác.

Sau khi được khoanh vùng điều  trị, mặt nạ kháng viêm sẽ giúp loại trừ các dấu hiệu sưng đỏ của các đốm mụn trên da. Mặt nạ đặc trị mụn kháng viêm có tác dụng rất mạnh trong việc làm xẹp ngay các nốt mụn, ngăn không cho mụn phát triển và kháng viêm cho toàn bộ bề mặt da.

Quy trình điều trị hoàn tất  không chỉ có hiệu quả đặc biệt chữa khỏi các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn có nhân mà còn giúp da mặt cân bằng lại hoạt động của tuyến bã , da bớt dầu hơn, tránh phát sinh mụn về sau giúp bề mặt da khoẻ mạnh và đẹp trở lại.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Trị mụn thử miễn phí.

Đây là phương pháp đặc trị mụn đạt hiệu quả 100% với tất cả các bệnh nhân.

Đó cũng chính là lý do Placencare tự tin dành ưu đãi 01 buổi trị mụn thử miễn phí cho các khách hàng bị mụn tại Placencare.

Chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký tại:

Hệ thống Placencare Spa uy tín

* Viện Thẩm mỹ tạo hình và chăm sóc sắc đẹp Placencare: 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04 3976 4569 / 88

* Placencare Spa: Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội –04 3537 7855 / 56

* Placencare Rest & Relax: Số 26A, Đinh Liệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội: 04 39264798

Email:  [email protected]

Website: http:// www.placencarespa.vn

(24H.COM.VN)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Miễn phí trị mụn thử ( https://www.meo.vn/mien-phi-tri-mun-thu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi