Mẹo làm đẹp làn da khi giảm cân

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thực hiện giảm vài kg trong 1 thời gian nào đó có thể khiến làn da bạn nhanh chóng bị xuống cấp, da trở nên chùng và xấu xí.

Để tránh hiện tượng này xảy ra, điều quan trọng là bạn nên tìm hiểu một vài biện pháp cơ bản trước khi bắt đầu bất kỳ kế hoạch giảm cân nào. Thực hiện theo những lời khuyên dưới đây để tránh làn da bị nhăn nhúm và co lại xám ngoét trong và sau khi giảm cân nhé!

Những gì bạn sẽ cần:

* Nước

* Những bài tập giảm cân

* Protein

Bước 1

Bạn không nên giảm cân quá vội vàng trong một thời gian chóng vánh mà nên áp dụng những bài tập giảm cân từ từ và đều đặn vì điều này sẽ giúp da theo kịp với quá trình giảm cân của bạn.

Bước 2

Tập thể dục thường xuyên để giúp giảm trọng lượng cơ thể lành mạnh mà vẫn xây dựng cơ bắp cho cơ thể. Cơ bắp khiến cho cơ thể vẫn tràn đầy sức sống và làn da vẫn săn chắc khi giảm cân. 

Bước 3

Ăn ít nhất là nửa gram protein cho mỗi 453g trọng lượng cơ thể của bạn mỗi ngày để xây dựng cơ bắp. Nếu không có đủ protein cần thiết, cơ thể bạn sẽ mất cơ bắp và sau đó kéo theo tình trạng da bị chảy xệ, nhăn nheo.

Bước 4

Uống hơn 2 lít nước mỗi ngày. Nước giúp hydrat da và giữ cho da luôn căng mọng, tròn trĩnh.

(Theo PLĐS)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mẹo làm đẹp làn da khi giảm cân ( https://www.meo.vn/meo-lam-dep-lan-da-khi-giam-can.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply