Làm đẹp siêu tốc cho mỗi sáng bận rộn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Công việc bận rộn khiến bạn chẳng có thời gian để chăm chút cho vẻ đẹp mỗi sáng, nhưng cũng chẳng thể ra ngoài với khuôn mặt bơ phờ thiếu sức sống. Đừng quá lo lắng, vì bạn sẽ khám phá 10 mẹo trang điểm cực nhanh cho buổi sáng, đủ để giúp bạn có một sự tự tin nhất định khi đến công sở.

10. Chuẩn bị sẵn một hộp đồ trang điểm

Hãy ra cửa hàng và đầu tư cho mình một hộp đồ trang điểm thật xinh đi nào. Bạn sẽ chẳng mất thời gian khi phải tìm hết món đồ này đến mỹ phẩm nọ trong khi thời gian thì gấp rút, bên cạnh đó còn giữ những món đồ trang điểm của bạn thật ngăn nắp, gọn gàng.

9. Gom đồ trang điểm vào một nơi cố định

Một chiếc giỏ thật đẹp để trong nhà tắm, đựng những thứ như đồ phụ kiện và kem dưỡng ẩm, sữa rửa mặt sẽ tiết kiệm thật nhiều thời gian cho bạn vì bạn có thể nhìn lại mình một lần cuối trước khi ra khỏi nhà mà không phải chạy lên chạy xuống cầu thang tìm những thứ mình cần, đồng thời giúp bạn đỡ vội vàng khi quá giấc vào buổi sáng.

8. Sẵn sàng từ đêm hôm trước

Từ bé, bạn vẫn hay chuẩn bị đồng phục chỉn chu trước khi đi học. Nếu bạn đã lỡ mất thói quen ấy, hãy bắt đầu lại từ đầu. Là phẳng những bộ quần áo sẽ mặc vào sáng hôm sau và treo ngăn nắp trước cánh cửa tủ, bạn sẽ chẳng phải thay hết bộ đồ này hay bộ đồ khác để chọn lựa nữa. Sau đó, hãy sắp sẵn lên phía trên hộp trang điểm những mỹ phẩm mà bạn sẽ dùng, chắc chắn bạn sẽ nhẩn nha thưởng thức bữa sáng vào hôm sau mà chẳng phải lo sáng nay sẽ phải mặc ra sao và trang điểm như thế nào.

7. Sử dụng kem dưỡng mắt vào ban đêm

Sử dụng kem dưỡng mắt vào ban đêm để tránh sự hình thành bọng mắt và nếp nhăn xung quanh vùng mắt của bạn. Hơn nữa điều đó sẽ giúp bạn không phải khổ sở che giấu những khuyết điểm trên mắt vào mỗi sáng bận rộn.

6. Sử dụng phấn mắt màu sẫm

Sử dụng phấn mắt sẫm màu sẽ giúp bạn xóa đi những quầng thâm quanh mắt vô tình có được khi chơi thể thao hay dành cả đêm trên Facebook.

5. Sử dụng thường xuyên kem dưỡng ẩm

Đừng chỉ vì sự lười biếng hay do vội vã vào sáng sớm mà bỏ qua công đoạn sự dụng kem dưỡng ẩm. Trong kem dưỡng ẩm có một phần kem chống nắng, cung cấp cho bạn tia UV để bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời vào những ngày nắng nhẹ mà không cần thoa kem chống nắng.

4. Phun sơn móng tay khô

Bạn có thể chăm chút cho móng tay của mình khi không bận rộn, nhưng khi bạn phải tham dự một hội thảo hay một bữa tiệc xã giao mà chẳng thể cưỡng được cơn buồn ngủ buổi sáng, hãy sử dụng một lớp sơn phủ và phun sơn móng tay khô để tiết kiệm thời gian.

3. Sử dụng kem dưỡng thay cho son môi

Thoa một lớp kem dưỡng môi đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ chẳng phải tốn thời gian sử dụng son môi mỗi sáng mà vẫn có một đôi môi gợi cảm.

2. Sử dụng thiết bị uốn mi

Đầu tư cho mình một thiết bị uốn mi, bạn sẽ có rất nhiều thời gian để trang điểm cho phần khác của khuôn mặt thay vì chăm chút bằng mascara.

1. Sử dụng những sản phẩm dưỡng da nhanh chóng

Có rất nhiều những sản phẩm chăm sóc da siêu tốc từ những nhãn hàng uy tín, hãy chọn cho mình một số thứ và bạn sẽ có mọi thứ mà mình cần: sự tươi trẻ, vẻ đẹp và sự tin mỗi sáng tới công sở.

(Theo Phunu)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply