Giữ sức khỏe trong mùa hè

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mùa hè – mùa của các bệnh truyền nhiễm đang đến. Làm gì để giữ sức khỏe trong mùa hè.

Có những cách rất đơn giản để hạn chế được bệnh tật đó là giữ nhà cửa sạch sẽ, khô ráo, thoáng khí, lau dọn thường xuyên; Không quay hướng quạt thẳng vào mặt và nếu dùng điều hòa thì nên để ở nhiệt độ 28oC là thích hợp nhất. Hạn chế thay đổi nhiệt độ đột ngột khi từ phòng máy lạnh ra ngoài trời hoặc ngược lại.

Thực hiện ăn chín, uống sôi, rửa tay sạch sẽ trước khi ăn, uống nhiều nước để bù lại lượng nước bị mất do thời tiết quá nắng nóng. Hạn chế ở lâu trong những nơi công cộng quá đông người như: hồ bơi, phòng tắm công cộng…

Giữ cơ thể luôn sạch sẽ và bổ sung các thực phẩm giải nhiệt như: dưa hấu, bí xanh, bột sắn dây… Một số bài thuốc có thể giúp bạn chữa các bệnh như: nhiệt, cảm nóng vào mùa nóng.

Theo GTVT

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Giữ sức khỏe trong mùa hè ( https://www.meo.vn/giu-suc-khoe-trong-mua-he.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply