Giãi Mã Giấc Mơ ( phần 3 )

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

11- Mơ hẹn hò:

Bạn đang muốn thay đổi cuộc sống hiện tại nhưng thật khó có thể làm được việc ấy và bạn đang cần sự giúp đỡ cũa chính người mà bạn hẹn hò trong giấc mơ .

12- Mơ thấy đổ nát:

Cơ thể bạn đang trong trạng thái suy nhược trầm trọng .Một ngôi nhà bình yên với những đống đổ nát xung quanh cho thấy một tình yêu đơn phương có thể cũa bạn với một ai đó hoặc ngược lại.

13- Mơ thấy rắn:

Nói đến rắn người ta liên tưởng đến y học .Nhưng trong giấc mơ thì lại hoàn toàn khác .Nếu mơ thấy rắn bò bạn đang gặp một vấn đề khó xử trong tình cãm và bạn đau đầu vì nó. Mơ thấy giết chết rắn ,thể hiện tính quyết tâm dám nghĩ dám làm.

14- Mơ thấy quan hệ tình dục :

Những người thường nằm mơ đến vấn đè nầy thường có đời sống tình dục không đầy đủ .Mơ thấy quan hệ người cùng giới thể hiện sự thiếu tin tưởng vào bản thân và sợ hãi không được đáp ứng.

15- Mơ thấy sóng :

Một làn sóng cuồn cuộn dữ dội thể hiện một hành động mà bạn đã làm một cách không ý thức chỉ nhằm giải quyết cho xong công việc mà không hề nghĩ đến hậu quả của nó.Nếu giấc mơ có liên hệ đến sự chia ly thì chính bạn là nguyên nhân của cuộc chia ly ấy.

16- Mơ bay :

Cuộc sống hiện tại làm bạn bực bội và bạn muốn thoát khỏi nó .Nếu bạn mằm mơ bay ngang chứng tỏ bạn đang muốn thoát khỏi sự đe dọa cũa ai đó .Còn nếu mơ bay lên xuống ,bạn đang muốn có một sự thay đổi về tâm linh.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Giãi Mã Giấc Mơ ( phần 3 ) ( https://www.meo.vn/giai-ma-giac-mo-phan-3.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply