Dinh dưỡng cho con – Lựa chọn cho ngày mới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chào ngày mới vào lúc 6 giờ sáng, đánh răng rửa mặt xong Hải Anh đi vào bàn ăn cho kịp bữa tới trường. Vừa bước tới cửa phòng ăn, cu cậu hét toáng lên: “Con không uống sữa nữa!” Mặc cho mẹ nựng nọt sữa thơm ngon, cu cậu vẫn nhất quyết đẩy ly sữa ra xa.


 
Đau đầu với bài toán dinh dưỡng

“Nó chỉ chịu ăn phần bánh mì kẹp trứng thôi, còn ly sữa thì không”, chị Thắm – mẹ Hải Anh ngao ngán cho biết. Thương con, muốn con phát triển khỏe mạnh, thông minh nên chị Thắm tìm mọi nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho đứa con trai đầu lòng. Cu cậu lại vừa mới vào lớp một nên chị càng chú trọng chế độ ăn của con.

7 giờ sáng vào học, nhà lại khá xa trường nên hai mẹ con phải bắt đầu đi từ 6 giờ 30 phút. Để con không bị bỏ đói và không phải mua đồ ăn kém vệ sinh bên ngoài, sáng nào chị Thắm cũng tranh thủ dậy sớm nấu bữa ăn cho con trai. Biết sữa tốt cho sức khỏe nên bên cạnh món chính chị luôn làm thêm một ly sữa cho con. Uống riết cũng ngán, nhiều hôm cu cậu từ chối thẳng  thừng “món phụ” này. Đau đầu hơn, chị muốn cải thiện chiều cao cho con mà chưa tìm được nguồn dinh dưỡng thích hợp.

Báo chí thống kê chiều cao trung bình hiện nay của Việt Nam đã đạt 1m65 với nam và 1m53 với nữ. Trong khi đó, chiều cao chuẩn để có “cửa” vào một số trường đại học lại phải trên chiều cao trung bình rất nhiều. Chưa hết, trên các thông báo tuyển dụng ngoài yêu cầu trình độ thì thường kèm theo câu “Ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70, nữ cao từ 1m60” khiến cho nhiều bà mẹ có con nhỏ bắt đầu “phòng xa”.

Kết hợp CGF và các dưỡng chất thiết yếu- Giải pháp tối ưu

Mong con “không chỉ khỏe mạnh mà còn phát triển chiều cao vượt trội để vừa có thể lực tốt, vừa mở ra nhiều cơ hội về sự nghiệp mai sau” chị Thắm đã tìm đến Growee.

Sau khi tìm hiểu, chị biết CGF là chữ tiếng Anh viết tắt của Chlorella Grow Factor – Yếu tố tăng trưởng Chlorella giúp cơ thể tăng trưởng vượt trội. Dưỡng chất này nếu được kết hợp với các chất thiết yếu khác như Choline, Taurine, Lysine, Vitamin B1, B2, B6, B12, A, D3, E và được sử dụng thường xuyên sẽ cải thiện chiều cao đáng kể của trẻ.

Liền sau đó, chị Thắm hớn hở khoe: “Mừng quá, cu cậu nhà mình vừa đúng tuổi sử dụng thực phẩm chức năng này. Growee có dạng si–rô thơm ngon nên đánh trúng tâm lý cu cậu hảo đồ ăn ngọt. Vậy là từ nay mình đã có giải pháp Growee bên cạnh sữa cho con trai vào mỗi bữa sáng”. Khi được hỏi muốn con đạt chiều cao bao nhiêu vào tuổi trưởng thành thì chị phá lên cười: “Hiện tại cu cậu mới đạt 1m35 thôi nhưng mình muốn sau này nó phải cao cỡ 1m80 hay bèo nhất cũng 1m75, tuy vậy cũng không dám nói trước được vì chiều cao của cả bố và mẹ nó đều khá khiêm tốn”.

Ánh mắt chị rực sáng khi khoe tấm ảnh rất oách của cu cậu trong ngày đầu tiên vào lớp một. Hình dung khi con 20 tuổi sẽ là một chàng trai trưởng thành với sức vóc lý tưởng đang còn là giấc mơ, nhưng để giấc mơ thành hiện thực chị đã biết nuôi con ngay từ hôm nay với CGF và các dưỡng chất thiết yếu khác mỗi ngày.

Nguyên Chi

Bạn có biết?

Si-rô Growee – Giúp bé phát triển chiều cao vượt trội là thực phẩm chức năng có chứa yếu tố tăng trưởng CGF và các chất dinh dưỡng thiết yếu như Choline, Taurine, Lysine, Vitamin B1, B2, B6, B12, A, D3, E cần cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.
Sản phẩm hiện đã có mặt ở các nhà thuốc trên toàn quốc.


 
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Meo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Dinh dưỡng cho con – Lựa chọn cho ngày mới ( https://www.meo.vn/dinh-duong-cho-con-lua-chon-cho-ngay-moi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi