Có nên mua thuốc giảm cân nhanh trên website?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thưa bác sĩ,

Em muốn mua các loại thuốc giảm cân nhanh từ trang web này… nhưng em nghe 1 số người bạn nói là thuốc bây giờ quảng cáo giả nhiều lắm. Vậy xin BS tư vấn giúp em về loại thuốc nên mua và thuốc trong trang web trên có đúng sự thật không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ (Anh Tuan – cau_be…@yahoo.com)

http://ngoisao.net/news/tu-van/2008/09/3b9c6826/gc.jpg

Ảnh minh họa

Trả lời:

Chào Anh Tuan,

Em nói đúng, thuốc bây giờ không chỉ quảng cáo giả mà còn có cả thuốc giả, thuốc nhái theo những hãng dược nổi tiếng nữa.

Thuốc giảm cân mà em cung cấp trên web mà em đề cập không có ghi tên công ty sản xuất và công ty phân phối, không có giấy phép chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của Bộ y tế… Do đó, em đừng nên sử dụng vì không đáng tin cậy.

Để giảm cân an toàn, hiệu quả tốt nhất là xem lại chế độ ăn uống và luyện tập. Công thức giảm béo vẫn được các chuyên gia dinh dưỡng đề cập là: ăn nhiều nhất vào bữa sáng, giảm dần vào bữa trưa và ít nhất vào bữa tối. Kết thúc bữa tối trước 7h với thực đơn ít tinh bột, nhiều rau xanh hoặc chỉ có rau xanh. Chế độ ăn cần giảm chất bột, đường, chất béo.

Bên cạnh đó, em cần luyện tập thể dục thể thao (ví dụ đi bộ) 30 – 45 phút đều đặn mỗi ngày.

Chúc em có vóc dáng như ý!

Meo.vn (Theo alobacsi)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Có nên mua thuốc giảm cân nhanh trên website? ( https://www.meo.vn/co-nen-mua-thuoc-giam-can-nhanh-tren-website.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply