7 yếu tố bí mật trong cuộc sống vợ chồng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Gần đây các chuyên gia giới của Anh và Mỹ sau quá trình nghiên cứu đã kết luận, có bảy yếu tố lớn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vợ chồng.

 

1. Yếu tố di truyền

Chất lượng, mức độ tình cảm của các cặp vợ chồng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố di truyền.

2. Mức độ hormone

Mức độ quan tâm đến bạn đời và cả những ham muốn được gần gũi nhau của vợ chồng cao hay thấp đều ít nhiều liên quan đến mức hormone giới tính trong cơ thể.

3. Cảm nhận của các giác quan

Năm giác quan cơ bản như thị giác, vị giác, thính giác, khứu giác, xúc giác… nếu không khỏe mạnh cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng trong quan hệ vợ chồng.

4. Yếu tố bên ngoài

Môi trường, không khí, nhiệt độ, thời tiết, ăn uống, dùng thuốc… là những yếu tố có tác động không nhỏ đến tần suất gần gũi nhau của vợ chồng.

5. Trạng thái tinh thần

Lo âu, sợ hãi, tức giận, thất vọng, đau đớn, khó chịu dễ làm mất hứng thú được gần gũi nhau, thậm chí chỉ là trò chuyện cũng không mấy vui vẻ.

6. Tuổi tác

Nhìn chung, nam giới đạt độ sung mãn nhất từ 18-25 tuổi, còn với phụ nữ là 35-40 tuổi.

7. Sức khỏe

Chỉ có một cơ thể khỏe mạnh mới duy trì một ham muốn tình dục bình thường. Người bị các bệnh như nội tiết, bệnh phụ khoa… ảnh hưởng đến chuyện yêu đương rất nhiều.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 7 yếu tố bí mật trong cuộc sống vợ chồng ( https://www.meo.vn/7-yeu-to-bi-mat-trong-cuoc-song-vo-chong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply