4 điều cản trở “lên đỉnh”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

“Lên đỉnh” là khó khăn của nhiều phụ nữ. Trong thực tế, các nghiên cứu đã cho thấy rằng 75% phụ nữ không bao giờ đạt cực khoái chỉ bằng cách gần gũi mà không có sự trợ giúp hoặc kích thích khác, và 10 đến 15% không thể đạt cực khoái.

 

Nếu bạn đang thiếu sự hài lòng trong chuyện chăn gối thì 4 vấn đề sau đây bạn cần xem xét.
Cần phải được kiểm soát
Việc có một cuộc “giao ban” thoả mãn có nghĩa là bạn hoàn toàn thoát khỏi sự kiểm soát và kiềm chế. Nếu bạn là tuýp người luôn luôn cần phải kiểm soát bản thân và cảm xúc của mình thì việc đạt được cực khoái có thể khó khăn bởi vì bạn sẽ không để mình mất kiểm soát đủ lâu để đến được đích. Nếu bạn ở trong tình huống như vậy, hãy thực tập thả lỏng. Bạn cần làm bất cứ điều gì chứng tỏ bản thân mình để giúp có thể đạt được một trải nghiệm tích cực.
Không thể thư giãn
Đôi khi, chúng ta căng thẳng mà chúng ta không nhận ra cơ bắp phải chịu áp lực ra sao. Sự căng thẳng này làm cho bạn khó thả lỏng  cơ thể đủ để đạt cực khoái. Vậy điều bạn nên làm là nhờ đối tác của bạn massage cơ thể như là một phần của màn dạo đầu. Điều này sẽ cho bạn thời gian có không gian và thời gian thích hợp với “chuyện ấy” và giúp thả lỏng các cơ bắp mệt mỏi của bạn.
Cảm thấy e dè
Sex có nghĩa là các chất lỏng trong cơ thể, những tư thế và âm thanh lạ mà bạn có thể thường không thực hiện hoặc nghe thấy. Nếu bạn e dè, hay ngượng ngùng thì bản năng “yêu” có thể cản trở khả năng của bạn trước mục tiêu “lên đỉnh”. Thay vì tập trung vào những điều có thể làm cho bạn cảm thấy lo lắng hay ngượng ngùng, bạn nên nghĩ tới một thực tế là tất cả mọi người trưởng thành đều làm “chuyện đó” và vì lý do tích cực: “Yêu” có tác dụng tốt.
Ghét cơ thể của mình
Nếu điều duy nhất bạn tập trung trong phòng ngủ là kích cỡ của bắp đùi của bạn hoặc thực tế là bạn chưa giảm được 1kg trong dịp Giáng sinh thì cơ hội đạt cực khoái của bạn càng ít hơn. Hãy yêu cơ thể của mình! Tâm trạng lơ lửng gần như không chỉ làm bạn và đối tác mất hứng khởi mà nó còn ngăn không cho bạn có được sự thoả mãn khi “gần gũi”.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 4 điều cản trở “lên đỉnh” ( https://www.meo.vn/4-dieu-can-tro-len-dinh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply