18 lỗi phụ nữ hay mắc trong khi 'yêu'

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mọi đàn ông đều có một danh sách giống nhau về những sai lầm của phụ nữ. Bạn có thể thấy một vài điểm không hoàn toàn liên quan tới sex, tuy nhiên, điều này vẫn có thể làm cho đàn ông xa lánh bạn hay làm cho bạn kém hấp dẫn.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

1. Đàn ông ghét khi phụ nữ cố tỏ ra không thích sex.

2. Phụ nữ không bao giờ chủ động trong quan hệ giới tính là điều thứ hai khiến đấng mày râu không ưa.

3. Và họ sẽ thấy chán khi người phụ nữ không hiểu biết tí gì về cơ thể đàn ông.

4. Việc phụ nữ tự thoả mãn bản thân cũng là điều đàn ông không thích.

5. Một quy luật ‘bất thành văn’ là đàn ông luôn muốn là người ‘cầm cương’ trong chuyện ấy, vì thế nếu người phụ nữ nào muốn đổi vai trò với họ, họ sẽ không đánh giá cao ý định này.

6. Và còn gì tệ hại hơn khi phải lên giường với một khúc gỗ. Đối với đàn ông thì điều này còn ngán ngẩm hơn, nó làm dập tắt cảm giác ham muốn tình dục.

7. Đàn ông cũng sẽ không ưa phụ nữ hay luyên thuyên về các vấn đề sinh lý hay nói nhiều khi lên giường.

8. Đàn ông cảm thấy cáu tiết khi phụ nữ tự ti và đánh giá thấp về cơ thể của cô ấy.

9. Đối với những người phụ nữ quá bị ám ảnh về vẻ bên ngoài của mình cũng khó làm hấp dẫn đàn ông.

10. Một sai lầm nữa của phụ nữ mà đàn ông không ưa, đó là không thích dùng miệng khi quan hệ.

11. Phụ nữ nào tham lam vô độ trong khi hôn sẽ là một nhược điểm dưới con mắt đàn ông.

12. Với những cô nàng quá nghiêm túc khi ‘yêu’ cũng khó làm người đàn ông thấy thoải mái.

13. Đàn ông không thích phụ nữ quá đa cảm và yếu đuối.

14. Đàn ông không thể chịu được phụ nữ hời hợt, ngốc nghếch.

15. Đàn ông thấy khó chấp nhận những phụ nữ chỉ biết quan tâm đến tình hình tài chính của đối phương.

16. Phụ nữ sai lầm khi muốn dùng sex để lôi kéo đàn ông.

17. Đàn ông không thích và cảm thấy tổn thương khi phụ nữ kể về những người tình cũ.

18. Và một sơ suất cuối cùng trong bảng danh sách này, đó là đàn ông không thể chịu đựng được phụ nữ với bộ đồ lót bẩn thỉu, lôi thôi.

(Theo VTV.vn)

Các tin khác: b].

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, phóng viên báo Khuyến học & Dân trí đã có cuộc trao đổi với Thạc sĩ Nguyễn Bá Phong, bác sĩ đang công tác tại Khoa điều trị toàn diện – Viện Châm cứu TƯ và cũng là người chủ trì đề tài ‘Nghiên cứu tác dụng của Điện Mãng châm trong điều trị giảm cân ở người béo phì’.

Vừa giảm béo vừa giảm bệnh

Phương pháp châm cứu để điều trị giảm cân được gọi là điện mãng châm. Đây là sự kết hợp giữa phương pháp mãng châm với kích thích điện nhằm mục đích nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Với phương pháp này, người ta sử dụng kim mãng châm có độ dài từ 20 – 25cm (tùy theo độ dài của từng huyệt đạo, trạng thái cơ thể của bệnh nhân cao hay thấp) để châm lên huyệt. Sau khi đã châm kim vào huyệt, dùng lực từ từ đẩy kim theo các huyệt đạo cho đến khi đắc khí. Khi đã đắc khí thì dùng máy điện châm dẫn khí. Mỗi vị trí huyệt đạo khác nhau phải có thủ pháp châm kim khác nhau.

Thời gian điều trị cho mỗi lần khoảng 30 phút với 60 ngày cho một liệu trình điều trị. Một người béo phì có thể thực hiện nhiều liều điều trị. Trên thực tế, cũng có thể điều trị trong thời gian ngắn hơn, từ 15 – 20 ngày và trọng lượng được giảm khá nhiều. Song việc điều trị giảm béo một cách từ từ được coi là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất, vì nguy cơ béo lại sẽ thấp hơn so với những người giảm béo nhanh.

Sau khi áp dụng điều trị cho 35 người béo phì bằng phương pháp điện mãng châm với liệu trình điều trị là 60 ngày, kết quả cho thấy, tất cả những người này đều tiến triển tốt. Cân nặng trung bình của mỗi người trước liệu trình điều trị là 67kg nay xuống còn 62,3kg. Như vậy, mỗi người trung bình đều giảm được gần 5kg. Các chỉ số vòng bụng trung bình giảm hơn 3cm, vòng mông giảm 5,5cm và vòng đùi giảm 3cm.

Bên cạnh việc giảm béo, dùng phương pháp điện mãng châm còn giúp người béo phì giảm các chứng mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ. Điện mãng châm còn làm thay đổi huyết áp và tình trạng rối loạn lipít của người béo phì. Những đối tượng này nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới những biểu hiện rối loạn khác kèm theo như glucose máu tăng, nguy cơ về các bệnh tim mạch tăng lên, từ đó làm tăng nguy cơ về các bệnh mãn tính.

Rất khó ảnh hưởng tới tính mạng nếu gặp sự cố

Để thực hiện kỹ thuật mãng châm đòi hỏi bác sĩ phải là những người  chuyên môn giỏi, có thể châm lên huyệt một cách chính xác và nhẹ nhàng. Vì nếu châm kim không chuẩn xác có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân. Tuy nhiên, rất khó ảnh hưởng tới tính mạng của họ.

Bên cạnh đó, đòi hỏi người có nhu cầu giảm béo phải có thái độ tích cực hợp tác với các bác sĩ, kèm theo đó phải có sự điều chỉnh hợp lý về chế độ dinh dưỡng.

Hiện nay tại Việt Nam, có lẽ chỉ duy nhất Viện Châm cứu TƯ thực hiện được phương pháp châm cứu giảm béo. Tuy nhiên, số lượng người đến Viện không nhiều vì đa số những người béo muốn giảm cân không chỉ vì sức khỏe mà còn vì mục đích thẩm mỹ. Bởi vậy, họ không muốn bác sĩ coi họ là những người bệnh mà chỉ là những người có nhu cầu thẩm mỹ.

Trước tâm lý này, ông Nguyễn Quốc Khoa, Viện phó Viện Châm cứu TƯ cho biết, Viện cũng đang có kế hoạch mở các trung tâm châm cứu thẩm mỹ ở bên ngoài dành cho những người có nhu cầu. Bên cạnh đó, Viện cũng sẽ mở rộng công tác đào tạo cán bộ, như vậy mới bảo đảm được số lượng lớn bác sĩ điều trị có chuyên môn, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của đông đảo nhân dân.

Được biết cho đến thời điểm này, tại Viện Châm cứu Trung ương, những người có nhu cầu giảm béo đến điều trị tại đây đều không phải trả tiền. Không phải vì phương pháp này đang trong quá trình nghiên cứu mà vì Viện chưa coi nó là một dịch vụ chữa bệnh.

Lan Hương – Theo Dantri

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 18 lỗi phụ nữ hay mắc trong khi 'yêu' ( https://www.meo.vn/18-loi-phu-nu-hay-mac-trong-khi-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi