Bánh nhân mứt

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thanh bánh nhân mứt ngọt ngào là món ăn nhẹ tuyệt vời cho ngày lạnh.
Nguyên liệu:

  • – 100gr bơ
  • – 160gr bột mì
  • – 5gr bột quế
  • – 3gr bột nở
  • – 110gr đường nâu
  • – 1 lòng đỏ trứng
  • – 50gr hạnh nhân
  • – 50gr mứt (tùy chọn)

Cách làm:

Trộn đều bột mì, bột nở, bột quế, đường với bơ để mềm. Sau đó mới cho trứng vào trộn cùng.

Dàn mỏng bột đã trộn vào khuôn có lót giấy thấm dầu rồi rải đều hạnh nhân thái lát lên trên.

Tiếp theo là một lớp mứt. Ở trên cùng các bạn có thể cho thêm một ít hạnh nhân xay nhỏ . Sau đó cho bánh vào lò nướng khoảng 25′ ở 180 độ C hoặc cho tới khi bánh có màu vàng nâu là xong!
Khi bánh nướng xong thì cắt bánh thành từng thanh nhỏ.

Nếu bảo quản cẩn thận thì bánh để được khá lâu.

Tùy chọn vị mứt yêu thích.


Theo Kênh14

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bánh nhân mứt ( https://www.meo.vn/banh-nhan-mut.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply