Tút lại đôi gò bồng đảo

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ngực tôi không quá bé nhưng lại bị chảy nhão, tôi muốn làm cho bầu ngực được săn chắc hơn mà không cần phẫu thuật (Ngọc Hà).

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2009/05/15/1242433530.img.jpg

Những phụ nữ có ngực lớn sau khi sinh ngực thường bị chảy nhão. Khắc phục tình trạng này, ngoài việc thường xuyên luyện tập thể thao, hoặc ít nhất mỗi ngày thực hiện các động tác chống đẩy trong 5 phút, thì có phương pháp phục hồi và làm săn chắc bầu ngực bằng liệu pháp Oxyfirm kết hợp với mặt nạ đất sét trắng.

Đây là phương pháp hữu hiệu nhất cho bầu ngực bị chảy xệ đến từ Anh mà không cần phẫu thuật.

Phương pháp trị liệu này có tác dụng khôi phục chức năng của hệ đàn hồi và kích thích hoạt động của các sợi liên kết bằng một loại hoạt chất đặc biệt có trong Bust Contouring Cream. Hoạt chất này được đẩy sâu vào bên trong bằng các bước sóng từ máy Z202, len lỏi vào từng tế bào mô ngực, làm cho các tế bào này ‘nhích lại’ gần nhau hơn, nhờ thế mà ngực trở nên săn chắc hơn.

Khi các hoạt chất này đang tích cực tác động tại vùng ngực thì mặt nạ đất sét trắng được chế biến theo một công thức đặc biệt đặc trị riêng cho vùng ngực được đắp lên hai bầu ngực, làm cho các tế bào co cụm lại kết nối với nhau một cách vững chắc làm cho bầu ngực được thu cao và săn hơn rất nhiều.

Quy trình tạo dáng và phục hồi cho bầu ngực là 20 ngày, mỗi ngày 60 phút đối với ngực bị hư hại ở mức độ thông thường, 1-2 tháng với ngực bị hư hại nặng. Cải thiện 60-80% độ săn chắc, tạo khe đẹp và trắng hồng gợi cảm, là phương pháp hoàn toàn tác động từ bên ngoài nên tuyệt đối an toàn đối với cơ thể.

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

117/71 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: (04) 35373708 – 39154702

12 Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội.

Điện thoại: (04) 38230585 – 0904309667.

Web: http://www.myvienmaithuy.com.vn/

Theo Xaluan.com

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tút lại đôi gò bồng đảo ( https://www.meo.vn/tut-lai-doi-go-bong-dao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply